GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI AMA QUẢNG NGÃI

Hiện nay, AMA là đơn vị đi đầu trong đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Quảng Ngãi. Đã có hàng trăm học viên tham gia và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ tại trường cũng như trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho học viên trong độ tuổi từ 4 – 16 tuổi; giúp học viên được tham gia các lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế. Với giờ học với 100% giáo viên bản ngữ, học viên được phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh; được tham gia nhiều hoạt động trong và ngoài lớp học thú vị.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em là mô hình English 21+ . Đây là mô hình độc quyền, được áp dụng duy nhất tại AMA. Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn lý do vì sao nên cho con tham gia các khóa học tiếng Anh trẻ em của AMA.

1, Chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại AMA được thiết kế riêng cho từng độ tuổi

Hình ảnh lớp học tiếng Anh trẻ em

Tiếng Anh mẫu giáo
(4 - 6 tuổi)

Bé được học mà chơi, chơi mà học thông qua bài hát, câu chuyện và những nhân vật ngộ nghĩnh.

Hình ảnh các lớp tiếng Anh trẻ em tại AMA

Tiếng Anh thiếu nhi
(6 - 11 tuổi)

Phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự  án; giúp bé phát âm chuẩn thể hiện sự sáng tạo và tự tin.

Hình ảnh lớp học tiếng Anh trẻ em của ama

Tiếng Anh thiếu niên
(12 - 16 tuổi)

Mô hình English 21+ với 100% giáo viên bản ngữ; mang đến cho học viên khả năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết.

2, Những đặc điểm chỉ có duy nhất ở chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em tại AMA

Đa dạng mô hình học (học tiếng Anh theo lớp và học chủ động) và English 21+ là 2 điểm đặc biệt mang lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên. Và điều này chỉ có duy nhất tại AMA Quảng Ngãi.

a, Đa dạng mô hình học, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của ba mẹ

HỌC TIẾNG ANH THEO LỚP

Với mô hình này, các con sẽ học theo lịch học cố định. Các ưu điểm khi con tham gia học tiếng Anh theo lớp tại AMA:

* Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ

** Đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy

** Được rèn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế

** Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh

** Học tiếng Anh thông qua những phương pháp mới lạ và hiệu quả

** Học tiếng Anh trẻ em theo English 21+

** Học tiếng Anh theo dự án

** Học các môn lồng ghép trong bài học tiếng Anh

** Học tiếng Anh theo phần mềm

** Học tích hợp các kỹ năng của thế kỹ 21: giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề

Giờ học tiếng Anh trẻ em của học viên mô hình Active Learning

Một buổi học theo mô hình Active Learning của học viên tiếng Anh trẻ em tại AMA

HỌC (CHỦ ĐỘNG) ACTIVE LEARNING

Ba mẹ được chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của con. Có nhiều khung giờ học trong ngày.

** Con có thời gian luyện nói 1 thầy 1 trò cùng với giáo viên bản ngữ.

** Rèn luyện tính tự học, nhận được sự quan tâm kịp thời từ giáo viên Việt Nam

Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết tại: https://bit.ly/2WC36io

3, Thực tế các lớp tiếng Anh trẻ em tại AMA

Tất cả học viên đăng ký sẽ được tham gia 2 buổi học thử miễn phí để trải nghiệm lớp học. Các con muốn học khóa tiếng Anh thiếu nhi và tiếng Anh thiếu niên sẽ được làm bài kiếm tra đầu vào để xác định cấp độ lớp phù hợp.

Với kinh nghiệm có được trong 5 năm cùng với sự đầu tư về cả cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên, AMA là nơi đào tạo tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Quảng Ngãi ba mẹ không nên bỏ qua. Đăng ký ngay để con có cơ hội được học tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết tại AMA.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi