MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI ENGLISH +21 | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI ENGLISH +21

 

Khoa học đã chứng minh “Phương pháp học ngôn ngữ tốt nhất là học qua đời sống”. Sống trong môi trường tiếng Việt, không có điều kiện tiếp xúc và thực hành tiếng Anh thường xuyên, làm thế nào để trẻ tiếp thu, ghi nhớ và phản xạ tiếng Anh thật nhanh?

Câu trả lời chính là mang thế giới thực bằng tiếng Anh đến cho trẻ tiếp xúc bằng các hình ảnh trực quan, những video sinh động qua phần mềm giảng dạy hiện đại.

Cách học tiếng Anh với phần mềm trực quan là một phần cải tiến lớn trong mô hình học toàn diện English +21; được Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA Việt Nam lần đầu tiên mang đến cho học viên. Hiện tại, English +21 được trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi áp dụng cho hai lứa tuổi Thiếu nhi Clever Stars (6~11 tuổi)Thiếu niên Amazing Stars (12~16 tuổi).


Ưu điểm vượt trội của mô hình học tiếng Anh English +21.

Ba mẹ hãy xây đắp tương lai cho con từ nhỏ bằng cách đăng ký cho con trải nghiệm Mô hình học tiếng Anh ứng dụng hiện đại – English +21 hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé! TỔNG ĐÀI 1900 066 697 của AMA Quảng Ngãi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin đến Ba Mẹ xuyên suốt các ngày trong tuần.

Đăng ký tư vấn khóa học tiếng Anh


Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.

Đăng ký tư vấn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại