MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI ENGLISH 21+ - ANH NGỮ AMA - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH HIỆN ĐẠI ENGLISH 21+

Khoa học đã chứng minh “Phương pháp học ngôn ngữ tốt nhất là học qua đời sống”. Sống trong môi trường tiếng Việt, không có điều kiện tiếp xúc và thực hành tiếng Anh thường xuyên, làm thế nào để trẻ tiếp thu, ghi nhớ và phản xạ tiếng Anh thật nhanh?

Câu trả lời chính là mang thế giới thực bằng tiếng Anh đến cho trẻ tiếp xúc bằng các hình ảnh trực quan, những video sinh động qua phần mềm giảng dạy hiện đại.

Cách học tiếng Anh với phần mềm trực quan là một phần cải tiến lớn trong mô hình học toàn diện English+21; được Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA Việt Nam lần đầu tiên mang đến cho học viên. Hiện tại, English+21 được trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi áp dụng cho hai lứa tuổi Thiếu nhi Clever Stars (6~11 tuổi)Thiếu niên Amazing Stars (12~16 tuổi).

Ưu điểm vượt trội của mô hình học tiếng Anh English 21+.

Ba mẹ hãy xây đắp tương lai cho con từ nhỏ bằng cách đăng ký cho con trải nghiệm Mô hình học tiếng Anh ứng dụng hiện đại – English+21 hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay nhé! TỔNG ĐÀI 1900 066 697 của AMA Quảng Ngãi luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin đến Ba Mẹ xuyên suốt các ngày trong tuần.