Đây là lý do bạn phải học tiếng Anh tại AMA Quảng Ngãi?

Vì Sao Chọn AMA?

Với sự đầu tư TOÀN DIỆN trong mọi yếu tố từ giáo trình, giáo viên, cơ sở vật chất, công nghệ …; AMA Quảng Ngãi đem đến cho học viên chương trình học TỐI ƯU NHẤT nhất giúp học viên phát triển TOÀN DIỆN về mọi mặt.

Thương hiệu uy tín

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và 4 năm kinh nghiệm tại Quảng Ngãi.

Toàn diện về giáo viên

100% đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại AMA Quảng Ngãi đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy theo chương trình tiếng Anh quốc tế.

Toàn diện về chương trình học

Chương trình học tiếng Anh tại AMA được nghiên cứu và xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế giúp học viên học được ngôn ngữ chuẩn nhất.

Giới thiệu về AMA Quảng Ngãi

Toàn diện về kỹ năng tiếng Anh

Tham gia chương trình học tiếng Anh tại AMA. học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh Nghe – Nói – Đọc – Viết. AMA đảm bảo cho học viên khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy và lưu loát.

Toàn diện về kỹ năng mềm

Mô hình học toàn diện English 21+ chỉ có tại AMA (học tiếng Anh theo dự án, học qua các môn học…) giúp học viên hình thành và phát triển các kỹ năng mềm: giao tiếp, hợp tác, thuyết trình …

Toàn diện về điểm thi

AMA Quảng Ngãi có các chương trình học cam kết đầu ra dành cho 2 chứng chỉ TOEIC, IELTS. Đồng thời, giáo viên còn có sự hỗ trợ tốt nhất để học viên đạt điểm số tốt nhất trong bài thi Cambridge các cấp độ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ba mẹ và các bạn học viên vui lòng điền đầy đủ thông tin;

chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ tư vấn về chương trình học tiếng Anh và thời gian học thử miễn phí tại AMA.