TIẾNG ANH THIẾU NIÊN - ANH NGỮ AMA - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

AMAZING STARS

Khóa học tiếng Anh dành cho học viên 12 – 16 tuổi

Học tiếng Anh theo lớp

Học viên tham gia học tiếng Anh theo lớp sẽ được học với giáo viên nước ngoài theo một lịch học cố định. Sỉ số lớp học tối đa là 15 học viên. Các hoạt động lớp học đa dạng theo dự án, theo mô hình English 21+ … giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh và cả kỹ năng mềm.

Học tiếng Anh chủ động

Mô hình học chủ động Active Learning là mô hình chỉ có tại AMA Quảng Ngãi với sự kết hợp giảng dạy giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Học viên tham gia có cơ hội luyện nói 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài; cùng với đó là tự học với sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam. Với mô hình này, học viên sẽ được linh động lựa chọn lịch học phù hợp.


3 đặc điểm lớp tiếng Anh

Khóa học với nhiều cấp độ khác nhau dành cho mọi học viên

Tất cả học viên đăng ký sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và học thử miễn phí 2 buổi để trải nghiệm lớp học có cấp độ phù hợp.


Mô hình ENGLISH 21+

English 21+ mô hình học tiếng Anh quốc tế vừa giúp con học giỏi tiếng Anh vừa trang bị cho con kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Những đặc điểm nổi bật của mô hình này:

** Học tiếng Anh theo dự án;

** Lồng ghép bài học về các môn học khác trong giờ học tiếng Anh;

** Học tiếng Anh qua các phần mềm, ứng dụng hiện đại;

** Học tích hợp các kỹ năng mềm của thế kỷ 21+ như: giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện, làm việc nhóm, sáng tạo, giải quyết vấn đề …;


Chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Khóa học tiếng Anh thiếu niên tại AMA giúp học viên chuẩn bị tốt nhất (về kiến thức và kỹ năng) để chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế Cambridge cấp độ KET, PET với kết quả tốt nhất. Cùng với đó, học viên sẽ có nền tảng tốt để tham gia khóa học và kỳ thi chứng chỉ IELTS trong tương lai.

Một số thành tích của học viên khóa học tiếng Anh thiếu niên AMA trong năm 2020:

** Học viên Nguyễn Lê Mỹ Phúc lớp AS8B.01: KET 149/150.

** Học viên Võ Châu Hải Minh lớp AS10B.01: PET 161/170

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin; chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để giới thiệu về chương trình học và thời gian học thử miễn phí cho học viên tại AMA.

Đăng ký tư vấn