BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

GHI NHẬN VÀ VINH DANH

Ghi nhận và vinh danh những gương mặt học viên AMA Quảng Ngãi có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế qua các năm.

Thông tin thêm về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

👍 Chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE): chuỗi các bài thi tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động; dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh: Starters; Movers; Flyers.

👍 Chứng chỉ KET (Key English Test – A2): chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này, người học có thể hiểu và giao tiếp trong những tình huống đơn giản thường ngày.

👍 Chứng chỉ PET (Preliminary English Test – B1): chứng chỉ tiếng Anh dành cho người ở trình độ Sơ Trung Cấp; tương đương với bằng B1 của Châu Âu. Người học ở trình độ này có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những cuộc hội thoại cơ bản.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại