TIẾNG ANH GIAO TIẾP | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

tiếng anh giao tiếp

Học tiếng anh giao tiếp Quảng Ngãi

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại AMA Quảng Ngãi

Giúp người học (học sinh, sinh viên, người đi làm…) tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

trung tâm luyện thi toeic quảng ngãi

Giáo viên

100% đội ngũ giáo viên (Việt Nam và bản ngữ) có kinh nghiệm và bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh.

luyện thi toeic quảng ngãi

Giáo trình

Giáo trình chuẩn quốc tế, tính ứng dụng cao, giúp cá nhân hóa việc học theo nhiều mục tiêu khác nhau.

luyện thi toeic cấp tốc quảng ngãi

Mô hình

Đa dạng trong mô hình học (học theo lớp và học chủ động) giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

AMA với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho hơn 2000 lượt học viên tại Quảng Ngãi.

Hai mô hình học tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh thiếu niên Quảng Ngãi

Mô hình lớp học

• Lớp học truyền thống với lịch học cố định.
  • Học theo lớp cố định với các bạn học viên có cùng cấp độ (xác định sau khi làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí).

mô hình Active Learning

• Học viên chủ động sắp xếp lịch học.
  • Luyện nói 1:1 với giáo viên nước ngoài, tự học với sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam.

lợi ích khóa học

Hoàn thiện phát âm tiếng Anh và ngữ điệu chuẩn bản xứ.

Xây dựng vốn từ vựng, nắm vững ngữ nghĩa và cách sử dụng.

Tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

Phát triển được các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi học viên.