CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TIẾP TẠI AMA TRONG TUẦN ĐẦU TIÊN HỌC LẠI

Ngày 21/2/2022, các lớp học tiếng Anh trực tiếp tại AMA chính thức trở lại sau một thời gian nghỉ dịch khá dài. Học viên của tất cả các khóa học đã bắt đầu đi học lại đều đặn và đầy đủ trong tuần đầu tiên này. Đây là kết quả của sự cố gắng của AMA và sự tin tưởng của ba mẹ với trung tâm.

Trong bài viết này, AMA sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thực tế trong tuần đầu tiên đi học lại trực tiếp của học viên. Cùng xem bài viết để thấy được sự cố gắng của cả thầy cô và học viên AMA trong tuần qua nhé.

1, Công tác chuẩn bị cho các lớp học tiếng Anh trực tiếp

Để học viên có môi trường học tập an toàn và hiệu quả nhất, việc chuẩn bị đã được AMA triển khai từ một tuần trước đó. Các phòng học và vật dụng liên quan được vệ sinh sạch sẽ. Các dụng cụ cần thiết cho việc phòng dịch (máy đo nhiệt độ; dung dịch sát khuẩn tay…) được trang bị đầy đủ cho các chi nhánh.

Phòng học tại AMA

Phòng học được chuẩn bị sẵn sàng để các học viên trở lại tham gia các lớp học tiếng Anh trực tiếp.

Khu vực đo nhiệt độ

Khu vực sát khuẩn tay và đo nhiệt độ được đặt tại tất cả các chi nhánh của AMA Quảng Ngãi.

2, Học viên bắt đầu đi học lại tại AMA Quảng Ngãi từ ngày 21/2/2022

Từ đầu tuần, các bạn học viên đã bắt đầu đi học lại theo lịch học của mỗi lớp. Trước khi lên lớp, học viên sẽ được kiểm tra nhiệt độ; sát khuẩn tay để đảm bào an toàn phòng dịch.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế của các lớp tiếng Anh trực tiếp tại các chi nhánh trong tuần qua.

Các lớp tiếng Anh trẻ em

Rất nhiều bạn học viên của các lớp tiếng Anh trẻ em đã được ba mẹ đến lớp để tiếp tục việc học.

Đo nhiệt độ cho học viên

Bạn học viên được đo nhiệt độ trước khi lên lớp tại AMA chi nhánh 317 Hùng Vương.

Học viên trong lớp học

Một trong những bạn học viên nhí của lớp SK4-06 trong buổi học tiếng Anh trực tiếp sáng ngày 26/2.

Các lớp tiếng Anh người lớn

Các lớp học tiếng Anh cho người lớn (TOEIC; ELTS; Giao tiếp) có số học viên đi học lại khá đầy đủ từ những ngày đầu. Các bạn học viên trở lại ở cả 2 mô hình: Học theo lớp và học chủ động.

Lớp học tiếng Anh

Các bạn học viên học tiếng Anh theo mô hình lớp.

Học tiếng Anh

Các bạn học viên học tiếng Anh theo mô hình chủ động.

Học viên tham gia kiểm tra đầu vào miễn phí

Ngoài các bạn học viên AMA đi học lại thì cũng có rất nhiều bạn học viên mới đến các chi nhánh để làm các bài kiểm tra đầu vào miễn phí của các khóa học. Sau bài kiểm tra này, các bạn ấy sẽ được tư vấn lớp học tiếng Anh trực tiếp có cấp độ phù hợp nhất.

Nói tiếng Anh với người nước ngoài

Hai bạn học viên đăng ký làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí cho khóa IELTS tại AMA.

Hai bạn đang được thầy nước ngoài kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh.

AMA cảm ơn ba mẹ đã tích cực đưa các con đến lớp; để các con được tiếp tục việc học tiếng Anh trực tiếp tại trung tâm. Hy vọng sẽ có đầy đủ học viên tham gia các lớp học trong những tuần học tiếp theo.

Bên cạnh đó, các khóa học tại AMA vẫn tiếp tục tuyển sinh học viên mới. Ba mẹ và các bạn học viên quan tâm có thể để lại thông tin liên hệ theo mẫu đăng ký bên dưới. Các bạn tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn cho ba mẹ và các bạn học viên.

Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí; và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.