CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI AMA - ANH NGỮ AMA - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI AMA

Thông tin sơ lược về các khóa học tiếng Anh (bao gồm tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh dành cho người lớn) tại trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA Quảng Ngãi.

TIẾNG ANH MẪU GIÁO

Môi trường học tiếng Anh hoàn hảo theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của bé một cách tự nhiên: Học mà chơi, chơi mà học thông qua câu chuyện, tranh ảnh, bài hát và những nhân vật hoạt hình.

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Mô hình học English +21: học tiếng Anh thông qua môn học và dự án, giúp bé phát âm chuẩn, thể hiện sự sáng tạo và tự tin. Cam kết đạt loại GIỎI STARTERS – MOVERS – FLYERS

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Mô hình học English +21 và giáo trình Beyond mang đến cho các em khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.
Cam kết đậu chứng chỉ KET – PET

LUYỆN THI TOEIC

Khóa học Luyện thi TOEIC được thiết kế giúp học sinh, sinh viên, người đi làm nhanh chóng đạt được mức điểm TOEIC mong muốn. Hàng trăm người đã đạt TOEIC 600 trở lên cùng AMA Quảng Ngãi.

LUYỆN THI IELTS

Luyện thi IELTS tại AMA được thiết kế dành riêng cho học sinh sinh viên, người đi làm sẽ giúp bạn nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ du học, thăng tiến công việc hoặc hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hoá.

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại AMA Quảng Ngãi có lộ trình học được thiết kế ở nhiều cấp độ cho mọi đối tượng học viên: học sinh, sinh viên, người đi làm …

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế riêng theo yêu cầu; đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và khả năng áp dụng ngay trong công việc.


Đăng ký tư vấn khóa học tiếng Anh


Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.

Đăng ký tư vấn