CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI AMA | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI AMA

Môi trường học tiếng Anh hoàn hảo theo nhu cầu và khả năng tiếp thu của bé một cách tự nhiên: Học mà chơi, chơi mà học thông qua câu chuyện, tranh ảnh, bài hát và những nhân vật hoạt hình.

Mô hình học English +21 và giáo trình Story Central, phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự án, giúp bé phát âm chuẩn, thể hiện sự sáng tạo và tự tin.Cam kết đạt loại GIỎI STARTERS – MOVERS – FLYERS

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Mô hình học English +21 và giáo trình Beyond mang đến cho các em khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.Cam kết đậu chứng chỉ KET – PET

Giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng hành cùng bạn trong hành trình học tập, làm việc, du lịch…

TOEIC không hề khó như bạn nghĩ. Hàng trăm người đã đạt TOEIC 600 trở lên cùng AMA Quảng Ngãi.

Luyện thi IELTS tại AMA được thiết kế dành riêng cho học sinh sinh viên, người đi làm sẽ giúp bạn nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ du học, thăng tiến công việc hoặc hội nhập quốc tế trong thời đại toàn cầu hoá.