KHÓA HỌC STEAM VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: ĐĂNG KÝ 1 HỌC ĐƯỢC 3

Chương trình được AMA triển khai từ 22/5 đến 30/5; với nhiều mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Với ưu đãi này, tất cả học viên có cơ hội được tham gia khóa học tiếng Anh hè (học STEAM với giáo viên nước ngoài kết hợp học tiếng Anh quốc tế tại lớp); với mức học phí tiết kiệm hơn.

Ba mẹ đăng ký 1, con sẽ học được 3. Dưới đây là tất cả thông tin về chương trình ưu đãi học phí này; ba mẹ và các bạn học viên cùng tham khảo và đăng ký nhé.

1, Chương trình ưu đãi dành cho học viên tiếng Anh trẻ em

a, Dành cho học viên đăng ký mới

** Học viên đăng ký mới vào các lớp SUMMER STEAM sẽ được nhận ưu đãi 25% học phí.

(SUMMER STEAM là lớp học hè chuẩn quốc tế của AMA; với sự kết hợp giữa các buổi học STEAM với giáo viên nước ngoài và các giờ học tiếng Anh tại lớp.)

** Học viên đăng ký mới vào các lớp tiếng Anh hè thông thường (không bao gồm buổi học STEAM với giáo viên nước ngoài) được nhận ưu đãi 20% học phí.

ĐẶC BIỆT: Học viên sẽ được học miễn phí lớp SUMMER STEAM trị giá 6.350.000đ khi đăng ký 4 khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMA sau khi hoàn thành khóa hè.

** Học viên đăng ký mới vào mô hình học tiếng Anh chủ động (Active Learning) được tặng khóa học STEAM với giáo viên nước ngoài trị giá 2.000.000đ.

b, Dành cho học viên tái đăng ký các khóa học tiếng Anh trẻ em của AMA

** Học viên tái đăng ký kết thúc khóa và 1 khóa học tiếp theo: được tặng khóa học STEAM với giáo viên nước ngoài.

** Học viên tái đăng ký kết thúc khóa và 4 khóa học tiếp theo: được tặng 1 khóa học tiếng Anh và 1 khóa học STEAM với giáo viên nước ngoài.

2, Chương trình ưu đãi dành cho lớp tiếng Anh giao tiếp

Học viên đăng ký mới vào các lớp tiếng Anh giao tiếp hè của AMA sẽ được tham gia ưu đãi học phí sau:

** Ưu đãi 20% dành cho học viên đăng ký;

** Mức ưu đãi sẽ là 23% khi nhóm 2 bạn học viên cùng nhau đăng ký;

** Khi 3 bạn học viên cùng nhau đăng ký thì mức ưu đãi sẽ được tăng lên là 30% học phí;

Các lớp tiếng Anh giao tiếp hè của AMA sẽ được khai giảng mới vào khoảng đầu tháng 6. Các bạn học viên đừng quên cùng bạn bè đăng ký học để được hưởng mức ưu đãi cao nhất nhé.

3, Lưu ý khi tham gia ưu đãi học phí

** Ưu đãi không được áp dụng; cộng dồn với chương trình ưu đãi thường niên khác của AMA.

** Học viên đóng học phí và áp dụng ưu đãi này không được rút học phí trong bất kỳ trường hợp nào.

** Học viên đóng học phí và áp dụng ưu đãi này; khi chuyển phí phải quy về học phí gốc.

** Học viên được đặt cọc 3 ngày để tham gia ưu đãi. Trong vòng 3 ngày, học viên không đóng đủ phí thì sẽ áp dụng ưu đãi tại thời điểm đóng phí.

** Học viên sẽ không được học bù buổi học STEAM với giáo viên nước ngoài nếu không tham gia theo buổi đã đăng ký.

Lợi ích khi con học STEAM với giáo viên nước ngoài:

Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí; và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.