AMA ƯU ĐÃI ĐẾN 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÈ SUMMER FANTASY 2021

Từ ngày 15/5 đến 20/5, AMA Quảng Ngãi triển khai chương trình ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh hè cho tất cả học viên đăng ký. Mức ưu đãi cao nhất lên đến 30% học phí. Đây là cơ hội cho các con vừa vui hè vừa học hè với mức học phí tốt nhất.

Thông tin ưu đãi học phí dành cho ba mẹ đang tìm khóa hè chất lượng với mức học phí hợp lý cho con.

1, Các mức ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh hè

a, Ưu đãi dành cho học viên đăng ký mới

** Tặng khóa học STEAM với giáo viên nước ngoài 8 buổi (trị giá 2.000.000đ) khi học viên đăng ký mới vào các lớp tiếng Anh hè mới khai giảng.

** Ưu đãi 30% học phí khi học viên đăng ký 1 năm học tiếng Anh trở lên.

b, Ưu đãi dành cho học viên tái đăng ký

** Tặng khóa học STEAM với giáo viên nước ngoài hè 8 buổi (trị giá 2.000.000đ) khi học viên tái đăng ký để kết thúc khóa và đăng ký thêm 1 khóa học tiếng Anh tiếp theo.

** Ưu đãi 25% học phí và tặng kèm gói ngoại khóa (trị giá 2.000.000đ) khi học viên tái đăng ký 1 năm học tiếng Anh trở lên.

Chương trình ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh hè

2, Các mức ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh người lớn (Dành cho học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm)

a, Đối với học viên đăng ký vào lớp tiếng Anh giao tiếp hè:

** Đăng ký 1 bạn: Ưu đãi 20%
** Đăng ký nhóm 2 bạn cùng lúc: Ưu đãi 23%
** Đăng ký nhóm 3 bạn cùng lúc: Ưu đãi 30%

b, Đối với học viên đăng ký vào lớp tiếng Anh giao tiếp thường và các lớp luyện thi chứng chỉ IELTS & TOEIC:

** Ưu đãi 15% học phí: Khi học viên đăng ký mới hoặc tái đăng ký vào lớp học tiếng Anh giao tiếp thường.

** Ưu đãi 15% học phí: Khi học viên đăng ký mới và tái đăng ký vào các lớp Luyện thi chứng chỉ IELTS & TOEIC.

Chương trình ưu đãi học phí khóa tiếng Anh giao tiếp hè

Thời gian ưu đãi học phí: từ ngày 15/5 đến ngày 20/5/2021.

3, Một số quy định khi tham gia ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh hè

Học viên khóa học tiếng Anh hè

** Ưu đãi không được áp dụng, cộng dồn với chương trình ưu đãi thường niên khác của AMA.

** Học viên đóng học phí và áp dụng ưu đãi này không được rút học phí trong bất kỳ trường hợp nào.

** Học viên đóng học phí và áp dụng ưu đãi này; khi chuyển phí phải quy về học phí gốc.

** Học viên được đặt cọc 3 ngày để tham gia ưu đãi. Trong vòng 3 ngày, học viên không đóng đủ phí thì sẽ áp dụng ưu đãi tại thời điểm đóng phí.

** Học viên sẽ không được học bù buổi học ngoại khóa nếu không tham gia theo buổi đã đăng ký.

Chỉ có 6 ngày để ba mẹ được hưởng ưu đãi học phí hấp dẫn từ AMA Quảng Ngãi. Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho con nhé. Các con sẽ có 1 mùa hè vừa vui vừa bổ ích với 8 buổi học STEAM với giáo viên nước ngoài theo 8 chủ đề; và các giờ học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại lớp.

Ba mẹ có thể tìm hiểu mọi thông tin về khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy 2021 của AMA Quảng Ngãi tại bài viết được chia sẻ dưới đây.