MIỄN PHÍ - SÁCH HỖ TRỢ CÁC THÍ SINH ÔN THI CAMBRIDGE STARTERS

MIỄN PHÍ – SÁCH HỖ TRỢ CÁC THÍ SINH ÔN THI CAMBRIDGE STARTERS

Skills Builder Starters 1 là bộ sách tiếp theo được AMA Quảng Ngãi chia sẻ miễn phí đến các thí sinh đang ôn thi Cambridge Starters. Các bài tập và hoạt động thực hành tuyệt vời trong giáo trình giúp các con rèn luyện đồng thời các kỹ năng Nghe; Nói; Đọc và Viết.

1, Tải miễn phí sách ôn thi Cambridge: Skills Builder Starters 1

Sách ôn thi bao gồm 5 unit (bài). Các bài tập được phân bổ cân bằng và phù hợp để học sinh rèn luyện cả bốn kỹ năng tiếng Anh; chuẩn bị tốt cho kỳ thi Cambridge 2021. Ngôn từ và hình ảnh trong sách được trình bày một cách rõ ràng và hấp dẫn; quan tâm đến sở thích và độ tuổi của học sinh.

Ba mẹ nhấn TẢI MIỄN PHÍ để tải về đầy đủ (sách và bài nghe) bộ sách ôn thi Cambridge Starters cho các con.

Tham khảo thêm tài liệu ôn thi cấp độ Cambridge Starters: https://bit.ly/3mytlkQ

Với các bạn học sinh lần đầu tham gia kỳ thi Cambridge cấp độ Starters, để các con có sự chuẩn bị tốt nhất và tự tin hoàn thành tốt bài thi; ba mẹ nên cho con tham gia lớp ôn thi Cambridge. Tại Quảng Ngãi, từ ngày 01/06/2021, AMA sẽ tổ chức lớp ôn thi cho các bạn thí sinh ở tất cả các cấp độ. Các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi Cambridge sẽ giúp các con chuẩn bị tốt nhất cả 4 kỹ năng cho bài thi.

2. Thi Cambridge 2021 tại Quảng Ngãi

Như thường lệ, tháng 7/2021, AMA Quảng Ngãi sẽ tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge các cấp độ; dành cho các bạn học sinh toàn tỉnh Quảng Ngãi.

Kỳ thi được tổ chức cho thí sinh ở cả 5 cấp độ: STARTERS; MOVERS; FLYERS; KET và PET.

a, Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh (trong và ngoài trung tâm); muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

b, Thời gian đăng ký và đóng lệ phí dự thi: Từ ngày 11/04 – 20/5/2021.

c, Thời gian thi: Kỳ thi được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 11/07/2021 tại AMA Quảng Ngãi.

Nhấn ĐĂNG KÝ DỰ THI; và điền đầy đủ các thông tin để đăng ký cho con tham gia kỳ thi tháng 7 này nhé ba mẹ.

Xem thông tin chi tiết về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge 2021 và chương trình ôn thi tại Quảng Ngãi.