HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA LỚP LUYỆN THI IELTS - THÁNG 1 ĐẾN THÁNG 4/2021

HỌC VIÊN TIÊU BIỂU CỦA LỚP LUYỆN THI IELTS – THÁNG 1 ĐẾN THÁNG 4/2021

Từ tháng 1 đến nay, AMA Quảng Ngãi liên tục nhận được tin vui từ các bạn học viên lớp luyện thi IELTS. Đó là những kết quả cao, những điểm số vượt cam kết đầu ra của các bạn học viên khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức.

Sau đây là thành tích và quá trình luyện thi IELTS tại AMA Quảng Ngãi của 3 bạn học viên tiêu biểu nhất.

1, Học viên IELTS 7.0: Nguyễn Việt Hoàng

Nguyễn Việt Hoàng bắt đầu chinh phục bài thi IELTS với mức điểm đầu vào là 5.0. Đây là kết quả của bài kiểm tra trình độ đầu vào IELTS miễn phí của AMA.

Việt Hoàng đã tham gia lớp luyện thi IELTS với mục tiêu điểm đầu ra là 6.5. Sau thời gian chăm chỉ học tập cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên; Hoàng đã tự tin dự thi và xuất sắc đạt được thành tích IELTS 7.0 (overall).

Điểm thành phần bài thi IELTS:

Nghe: 8.0 – Đọc: 8.0 – Viết: 6.0 – Nói: 6.0

2, Học viên lớp IELTS: Lê Trần Ngọc Trâm

Lê Trần Ngọc Trâm tham gia khóa học luyện thi IELTS của AMA với đầu vào là IELTS 4.5.

Chỉ trong thời gian ngắn (sau 1 khóa học), Trâm đã tự tin tham gia kỳ thi IELTS chính thức và đạt được kết quả 6.5 (overall).

Kết quả điểm thi IELTS (điểm thành phần) của Trâm:

Nghe: 6.5 – Đọc: 7.0 – Viết: 6.0 – Nói: 5.5

3, Học viên IELTS vượt cam kết: Nguyễn Thu Ngân

Nguyễn Thu Ngân là học viên có kết quả thi vượt 1.5 điểm so với điểm đầu ra khóa học do AMA cam kết.

Thu Ngân tham gia luyện thi IELTS tại AMA với điểm kiểm tra đầu vào 4.5; tham gia khóa học cam kết đầu ra 6.0; và xuất sắc đạt điểm số 7.5 trong kì thi chứng chỉ IELTS chính thức.

Kết quả điểm thành phần của Ngân:

Nghe: 8.5 – Đọc: 8.0 – Viết: 6.5 – Nói: 6.5

Các bạn học sinh, sinh viên tại Quảng Ngãi; muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS hãy tham khảo ngay khóa học luyện thi của AMA để có thể đạt được những kết quả ấn tượng như: Hoàng, Ngân và Trâm nhé.

Thông tin khóa học: