ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HỌC TIẾNG ANH MỪNG NGÀY 20/11 CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC

Chương trình được triển khai từ ngày 17/11/2020 đến 25/11/2020 với 2 nội dung ưu đãi học phí học tiếng Anh hấp dẫn dành cho tất cả học viên đăng ký mới và tái đăng ký tất cả các khóa học tại AMA. Mức ưu đãi cao nhất lên đến 28% học phí.

Thông tin chi tiết về chương trình dành cho ba mẹ và các bạn học viên:

I, Thông tin chung

1, Đối tượng: Tất cả học viên đăng ký mới và tái đăng ký học tiếng Anh tại AMA trong thời gian khuyến mãi.

2, Các khóa học được áp dụng: Tất cả các khóa học tại AMA đều được ưu đãi học phí.

3, Thời gian ưu đãi: Từ ngày 17/11/2020 – 25/11/2020

II, Chi tiết về mức ưu đãi cho từng khóa học

1, Các khóa học tiếng Anh trẻ em (từ 4 – 16 tuổi): Ưu đãi 15% học phí khi đăng ký 1 khóa trở lên.

2, Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Ưu đãi 15% học phí khi đăng ký 1 khóa trở lên.

3, Luyện thi TOEIC và IELTS: Ưu đãi 12% học phí khi đăng ký 1 khóa trở lên.

III, Chi tiết về ưu đãi học phí “CÙNG HỌC CÙNG VUI”

Đây là chương trình ưu đãi dành cho các khóa học tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh giao tiếp. Khi tham gia, mức ưu đãi học phí cao nhất mà ba mẹ và các bạn học viên nhận được sẽ lên đến 28% học phí khóa học. Cụ thể như sau:

1, Một học viên đăng ký học và giới thiệu thêm một học viên mới cùng đăng ký 1 khóa trở lên thì cả hai sẽ được ƯU ĐÃI 25% HỌC PHÍ.

2, Một học viên đăng ký học và giới thiệu thêm hai học viên mới cùng đăng ký 1 khóa trở lên thì cả ba sẽ được ƯU ĐÃI 28% HỌC PHÍ.

Lưu ý, các học viên tham gia ưu đãi CÙNG HỌC CÙNG VUI phải đăng ký cùng một lúc.

VI, Thực tế các khóa học tiếng Anh tại AMA

1, Học qua dự án ở các lớp tiếng Anh trẻ em

2, Lớp tiếng Anh giao tiếp

V, Lưu ý khi tham gia chương trình ưu đãi học phí

1, Không được cộng dồn với ưu đãi thường niên, các voucher và ưu đãi học phí khác của AMA.

2, Học phí áp dụng ưu đãi này không được hoàn lại ở bất kỳ trường hợp nào.

3, Ba mẹ và học viên được đặt cọc để giữ ưu đãi. Ba mẹ phải đóng đủ phí trong thời gian 3 ngày kể từ khi chương trình kết thúc. Sau 3 ngày, ba mẹ chưa hoàn phí thì sẽ áp dụng ưu đãi tại thời điểm đóng đủ phí (nếu có).

4, Số giờ học viên áp dụng ưu đãi này khi quy đổi để chuyển sang khóa học khác hoặc cho học viên khác phải được quy về mức học phí ban đầu không áp dụng ưu đãi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 28% học phí học tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài tại AMA nhé các bạn học viên ơi.

Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc về chương trình ưu đãi học phí học tiếng Anh mừng ngày 20/11.