MIỄN PHÍ - TÀI LIỆU HỖ TRỢ CÁC THÍ SINH ÔN THI CAMBRIDGE FLYERS

MIỄN PHÍ – TÀI LIỆU HỖ TRỢ CÁC THÍ SINH ÔN THI CAMBRIDGE FLYERS

Skills Builder Flyers 1 là tài liệu ôn thi Cambridge Flyers hữu ích dành cho các bạn thí sinh. Sách phù hợp với việc luyện thi; thực hành sau khi các con đã học tiếng Anh quốc tế được một thời gian. Các con cũng có thể sử dụng tài liệu này để tự kiểm tra trình độ trước khi tham dự thi chứng chỉ Cambridge.

Trong bài viết này, ba mẹ và các con có thể tải tài liệu ôn thi Cambridge Flyers này hoàn toàn miễn phí.

1, Tải miễn phí tài liệu ôn thi Cambridge: Skills Builder Flyers 1

Skills Builder Flyers 1 là tài liệu ôn thi Cambridge; tập trung hơn vào thực hành 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sách bao gồm 5 unit (bài). Trong 5 unit đó, các con sẽ rèn luyện các kỹ năng vẫn giống như 1 bài thi Cambridge.

Hiện sách này đã có phiên bản mới nhất 2018. Ba mẹ nhấn TẢI MIỄN PHÍ để tải ngay bản mới nhất (trọn bộ sách và file nghe) của tài liệu này; để con có thêm 1 nguồn tài liệu hữu ích để ôn tập cho bài thi tiếng Anh quốc tế Cambridge cấp độ Flyers nhé.

Để đạt được điểm số tốt nhất cho kỳ thi, ba mẹ có thể cho con tham gia ngay lớp ôn thi Cambridge của AMA Quảng Ngãi; được tổ chức từ ngày 01/06/2021. Các cô giáo AMA có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi Cambridge sẽ giúp các con chuẩn bị tốt nhất cả 4 kỹ năng để hoàn thành tốt bài thi.

2. Thi Cambridge 2021 tại Quảng Ngãi

Như thường lệ, tháng 7/2021, AMA Quảng Ngãi sẽ tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge các cấp độ; dành cho các bạn học sinh toàn tỉnh Quảng Ngãi.

Kỳ thi được tổ chức cho thí sinh ở cả 5 cấp độ: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET.

a, Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh (trong và ngoài trung tâm); muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

b, Thời gian đăng ký và đóng lệ phí dự thi: Từ ngày 11/04 – 20/5/2021.

c, Thời gian thi: Kỳ thi được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 11/07/2021 tại AMA Quảng Ngãi.

Nhấn ĐĂNG KÝ DỰ THI và điền đầy đủ các thông tin; để đăng ký cho con tham gia kỳ thi tháng 7 này nhé ba mẹ.

Xem thông tin chi tiết về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge 2021 và chương trình ôn thi tại Quảng Ngãi.