NỖ LỰC VÀ THÀNH TÍCH TRONG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI QUẢNG NGÃI CỦA AMA

Năm 2020 đánh dấu 1 năm với nhiều nỗ lực và thành tựu trong đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Quảng Ngãi của Anh ngữ AMA. Đó là sự thay đổi và thích nghi để tiếp tục việc dạy và học trong tình hình dịch bệnh. Đó là những nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh quốc tế dành cho học viên. Và sau cùng là những thành tích đáng tự hào mà các bạn học viên đạt được.

Trong bài viết này, hãy cùng AMA Quảng Ngãi nhìn lại những nỗ lực và thành tích điển hình của cả đội ngũ giáo viên và học viên trong năm 2020.

I, Nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trẻ em tại Quảng Ngãi của AMA

1, Học tiếng Anh trẻ em qua hình thức trực tuyến

Học tiếng Anh trực tuyến được AMA Quảng Ngãi triển khai từ tháng 3 năm 2020 để học viên được tiếp tục việc học trong điều kiện cả nước phải nghỉ học vì dịch bệnh. Ứng dụng hiện đại Microsoft Teams giúp các học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia học trực tuyến; với các hoạt động như một lớp học thông thường: phát biểu, luyện nói, làm bài tập về nhà, làm bài kiểm tra, chơi trò chơi …

Lớp học tiếng Anh trẻ em trực tuyến được ba mẹ và các bạn học viên tại Quảng Ngãi ủng hộ và tham gia đầy đủ. Trong năm 2020 lớp học trực tuyến của AMA đã nhận được gần 1000 lượt tham gia của học viên.

2, Triển khai Sổ liên lạc trực tuyến dành cho Phụ huynh và học viên AMA Quảng Ngãi

Từ tháng 3/2020, AMA chính thức áp dụng “SỔ LIÊN LẠC TRỰC TUYẾN QUA ỨNG DỤNG MICROSOFT TEAMS” cho tất cả học viên đang tham gia học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm. Đây là bước phát triển mới trong công tác quản lý chất lượng; giữ thông tin liên lạc giữa phụ huynh và trung tâm.

Những tiện ích hiện đại dành cho phụ huynh và học viên khi truy cập Sổ liên lạc trực tuyến:

** Cập nhật thông tin nhanh chóng mọi lúc mọi nơi qua máy tính hay điện thoại: Đánh giá từng buổi học; Báo cáo kết quả học tập hàng tháng; Video bài kiểm tra; Video luyện nói.

** Cập nhật nhanh lịch nghỉ, lịch học bù của con. Xin phép nghỉ, bảo lưu nhanh chóng qua ứng dụng.

** Được giao tiếp thường xuyên với giáo viên; trao đổi trực tiếp với giáo viên về quá trình học tập của các con.

** Được các bộ phận liên quan phản hồi; giải quyết mọi thắc mắc và góp ý nhanh chóng và hiệu quả.

3, Ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh với trung tâm khảo thí ĐH Cambridge VN552

Sau ký kết này, các kỳ thi Cambridge sắp tới tại AMA Quảng Ngãi sẽ do AMA và TTNN Việt Anh hợp tác tổ chức. Các thí sinh của AMA nói riêng và toàn Quảng Ngãi nói chung sẽ được tham gia các kỳ thi có tiêu chuẩn chất lượng tốt ngay tại địa phương.

TTNN Việt Anh – VES là đơn vị được Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quốc) cấp và chứng nhận được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác khảo thí

II, Thành tích của học viên các khóa học tiếng Anh trẻ em tại AMA Quảng Ngãi

Kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge hằng năm là 1 trong những thước đo quan trọng; ghi nhận những thành tích đáng tự hào của các bạn học viên AMA Quảng Ngãi. Trong kỳ thi tháng 10/2020, với sự tham gia của 82 thí sinh; trong đó, những điểm số tuyệt đối và cao nhất ở mỗi cấp độ đều ghi tên học viên của AMA.

** 27/60 thí sinh đạt điểm số tối đa 15/15 khiên ở 3 cấp độ: STARTERS, MOVERS, FLYERS.

** 12/22 thí sinh đạt điểm số 140 điểm trở lên ở 2 cấp độ: KET, PET.

** Võ Châu Hải Minh: học viên lớp AS10A-01; đạt điểm số cao nhất ở cấp độ PET (161/170).

** Nguyễn Lê Mỹ Phúc: học viên lớp AS8B.01; đạt điểm số cao nhất ở cấp độ KET (149/150).

** Nguyễn Lê Mỹ Đức: học viên lớp CS2B.04; 1 trong những học viên đạt điểm số tối đa ở cấp độ STARTERS (15/15 khiên).

** Nguyễn Hà Anh: học viên lớp CS4A.03; 1 trong những học viên – đạt điểm số tối đa ở cấp độ MOVERS (15/15 khiên).

** Nguyễn Xuân Lê Bảo: học viên lớp CS6B.02; 1 trong những học viên – đạt điểm số tối đa ở cấp độ FLYERS (15/15 khiên).

Học viên AMA Quảng Ngãi: Võ Châu Hải Minh

Ba mẹ có thể tham khảo thông tin; và cho con học thử miễn phí các lớp học tiếng Anh trẻ em tại Quảng Ngãi của AMA tại đây: https://amaquangngai.edu.vn/2020/05/16/dao-tao-tieng-anh-tre-em-tai-quang-ngai/