Lễ khai trương cơ sở 2 - AMA 317 Hùng Vương - AMA Quảng Ngãi

LỄ KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 – AMA 317 HÙNG VƯƠNG

Ngày 26/5/2019, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMA Quảng Ngãi chính thức khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 317 Hùng Vương; đánh dấu sự phát triển và nổ lực không ngừng trong công tác đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Quảng Ngãi. 

Với sự đầu tư ngày càng hiện đại về cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phương pháp học tiếng Anh mới – học tiếng Anh theo STEAM…; AMA 317 Hùng Vương hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm học tiếng Anh ngày càng tốt hơn nữa cho các bạn học viên.

Lễ khai trương AMA 317 Hùng Vương, Quảng Ngãi

Buổi lễ khai trương AMA 317 Hùng Vương đã nhận được sự quan tâm và tham gia của quý đại biểu; quý đại diện đến từ các cơ quan truyền thông báo chí; đặc biệt là quý phụ huynh và các bạn học viên.

Các hoạt động tại Lễ khai trương AMA 317 Hùng Vương

Nhân dịp khai trương, AMA Quảng Ngãi đã dành tặng rất nhiều phần quà giá trị cho quý phụ huynh và các bạn học viên: Laptop, tablet… Đặc biệt, chương trình ưu đãi ngày vàng với mức ưu đãi 30% đã thu hút đông đảo ba mẹ tham gia đăng ký khóa học cho con tại các chi nhánh AMA. Tổng giá trị quà tặng vào ưu đãi lên đến 200 triệu đồng vào ngày khai trương.

Bốc thăm trúng thưởng tại lế khai trương

Bên cạnh quà tặng hấp dẫn, các bạn học viên đến tham gia lễ khai trương AMA 317 Hùng Vương còn có cơ hội giao lưu và tham gia các trò chơi thú vị cùng Cô Fay và Thầy Callan – 2 giáo viên bản ngữ tại AMA Quảng Ngãi.

Đại biểu phát biểu tại lễ khai trương
Đại biểu phát biểu tại lễ khai trương

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự có mặt và tham gia của quý đại biểu; quý phụ huynh và các bạn học viên.

Mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ quý vị trong những hoạt động sắp tới tại AMA Quảng Ngãi.

Các đơn vị truyền thông đưa tin về Lễ khai trương AMA 317 Hùng Vương

Xem thêm:

Báo Quảng Ngãi đưa tin về lễ khai trương: http://bit.ly/2JFEQXi

Đài truyền hình Quảng Ngãi PTQ đưa tin về lễ khai trương: http://bit.ly/2QyvgWW


Đăng ký tư vấn khóa học tiếng Anh


Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.

Đăng ký tư vấn