CON HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH?

CON HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH?

Ngoại khóa tiếng Anh không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí. Tham gia ngoại khóa các con sẽ có cơ hội để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết khác. Có thể thấy, ngoại khóa tiếng Anh thực sự cần thiết đối với việc học tiếng Anh của các con.

Với ngoại khóa tiếng Anh, các con sẽ không còn cảm giác tẻ nhạt với những mô thức học tiếng Anh theo sách vở. Môi trường vừa học vừa chơi tạo điều kiện để các con giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để con tận dụng tối đa vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp.

Bố mẹ hãy cùng AMA Quảng Ngãi tìm hiểu rõ hơn những lợi ích ngoại khóa tiếng Anh đem lại cho các con qua bài viết này nhé.

1. Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ giải tỏa căng thẳng

Hiện nay, phần lớn bố mẹ chỉ quan tâm đến việc chọn lớp học tiếng Anh sao cho con được dạy càng nhiều kiến thức càng tốt. Tuy nhiên, vì con phải học cùng lúc nhiều môn học nên điều này sẽ khiến con dần cảm thấy chán nản với việc học. Nếu thường xuyên chán nản thì sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe và thể chất của con. Vì vậy, bố mẹ nên khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, lấy lại hứng thú trong học tập.

Trẻ tham gia ngoại khóa tiếng anh

Với tiếng Anh trẻ em, các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh là một phương pháp rất hay dành cho con. Phương pháp này giúp con vừa học vừa chơi. Tham gia các hoạt động ngoại khóa các con có thể vừa thành thạo về kiến thức vừa vui vẻ về tinh thần.

 

2. Xây dựng các mối quan hệ bạn bè thông qua các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh

Lợi ích dễ nhận thấy nhất khi tham gia các hoạt động ngoại khóa là các con có một không gian vui tươi. Khi một đứa bé nhút nhát tiếp xúc với những đứa trẻ năng động, hoạt bát chúng cũng sẽ dần trở nên linh hoạt hơn.

Theo các chuyên gia, con có nhiều bạn bè sẽ ít có dấu hiệu trầm cảm, lo lắng hơn. Do đó các con sẽ dễ dàng thích nghi trong nhiều môi trường sống. Chính vì vậy, các con được thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ hình thành được sự tự lập và trưởng thành.

Khi học tiếng Anh, con thường e ngại vì sợ mình làm sai, nói sai. Nếu có bạn bè cùng tham gia, các con sẽ tự tin và thoải mái thể hiện bản thân.

Trẻ học ngoại khóa tiếng Anh

3. Trẻ phát triển các kỹ năng khi tham gia ngoại khóa tiếng Anh

Các hoạt động ngoại khóa không chỉ là một hoạt động vui chơi thông thường. Các hoạt động này còn là sự kết hợp của các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các con phát huy sở thích, đam mê. Tại đây, trẻ được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp trước đám đông, làm việc nhóm… Đây là những kỹ năng thực sự cần thiết cho tương lai của các con.

Qua bài viết, bố mẹ có thể thấy các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh đóng một vai trò thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của các con. Thiếu các hoạt động vui chơi, trẻ sẽ khó lòng phát triển ngôn ngữ, cảm xúc. Vì thế, bố mẹ nên tìm một môi trường học tiếng Anh không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn nên là không gian để con vui chơi.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

Group:  http://bit.ly/2FHXCtF

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại