ENGLISH +21 - MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOÀN DIỆN CHO TRẺ EM | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

ENGLISH +21 – MÔ HÌNH HỌC TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOÀN DIỆN CHO TRẺ EM

 

English +21 mô hình học tiếng Anh quốc tế vừa giúp con học giỏi tiếng Anh vừa trang bị cho con kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Tại Quảng Ngãi, English +21 đang được áp dụng duy nhất vào các khóa học tiếng Anh trẻ em của Anh ngữ AMA.

Hiện nay; không ít các bạn trẻ; dù có kỹ năng tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành tốt vẫn LẠC LÕNG và KHÔNG THỂ HÒA NHẬP với môi trường học tập, làm việc cả trong nước và quốc tế vì THIẾU KỸ NĂNG MỀM. Để con không gặp phải vấn đề này; điều ba mẹ cần làm ngay từ khi con còn nhỏ là cho con được tham gia những mô hình học tập toàn diện như English +21 để các con vừa có kiến thức vừa có cả kỹ năng.

1, Đặc điểm mô hình học tiếng Anh quốc tế English +21

Các yếu tố tạo nên sự hiệu quả cho mô hình học tiếng Anh English +21:

*** Học tiếng Anh theo dự án;

Học theo dự án (PBL) là một phương pháp sư phạm lấy người học làm trung tâm. Với phương pháp này, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện một dự án hay đề tài học tập. Ba mẹ có thể tìm hiểu chi tiết hơn về việc học tiếng Anh theo dự án TẠI ĐÂY.

Việc tham gia các dự án thực tế trong giờ học tiếng Anh sẽ giúp con phát huy năng lực làm việc cá nhân, năng lực làm việc nhóm; đồng thời, con sẽ hình thành sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

*** Học lồng ghép các môn học;

Với mỗi bài học tiếng Anh; con không chỉ được luyện tập các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết mà còn được tìm hiểu và học hỏi kiến thức thú vị thuộc nhiều bộ môn khác như: địa lý, khoa học, văn học, mỹ thuật …. Các bài học được lồng ghép khéo léo giúp giờ học của con thú vị hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=pjJAmxNcPd8

Một dự án học tập kết hợp giữa tiếng Anh và văn học của các bạn học viên AMA Quảng Ngãi

 

*** Học tích hợp các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21;

Các kỹ năng mềm sau đây sẽ được tích hợp để con luyện tập và phát triển trong mỗi giờ học tiếng Anh quốc tế theo English +21:

Kỹ năng giao tiếp; hợp tác; tư duy phản biện; thuyết trình; làm việc nhóm; sáng tạo; giải quyết vấn đề và kiến thức công nghệ;

*** Học trong môi trường 100% tiếng Anh;

Với mô hình này, các con được yêu cầu sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong quá trình tham gia lớp học.

*** Học với phần mềm hiện đại;

Các con được tiếp xúc và học tập tiếng Anh thông qua các ứng dụng, phần mềm hiện đại.

Tất cả các bạn học sinh tại Quảng Ngãi đều có cơ hội học thử miễn phí 2 buổi để trải nghiệm lớp học tiếng Anh quốc tế theo mô hình English +21 của AMA. Ba mẹ nhấn đăng ký ngay để đem cơ hội về cho các con của mình nhé.

2, Học tiếng Anh quốc tế theo mô hình English +21 tại AMA Quảng Ngãi

Tại Quảng Ngãi, AMA là đơn vị duy nhất triển khai lớp học tiếng Anh trẻ em theo mô hình English +21. Trong 6 năm qua, English +21 đã trở thành chìa khóa giúp học viên các cấp độ của AMA phát triển toàn diện; không chỉ về ngôn ngữ mà cả kiến thức và kỹ năng.

Ba mẹ cùng xem qua 1 số video thực tế về lớp học theo English +21.

Học tiếng Anh kết hợp với mỹ thuật; giúp con thể hiện khả năng sáng tạo.

Một dự án học tiếng Anh thú vị dành cho các bạn học viên cấp độ tiểu học.

 

https://www.youtube.com/watch?v=nBbntBnJtwI

Luyện tập kỹ năng thuyết trình; biết cách làm mindmap; cách phối hợp làm việc nhóm trong giờ học tiếng Anh

Ba mẹ có thể truy cập fanpage chính thức của AMA để theo dõi nhiều hơn các video thực tế về lớp học tiếng Anh theo mô hình English +21.

Truy cập fanpage AMA: TẠI ĐÂY

3, Học thử miễn phí

Mô hình English +21 đã và đang được AMA áp dụng cho các khóa học tiếng Anh trẻ em của AMA. Ba mẹ có con trong độ tuổi: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở đều có thể đăng ký cho con học thử miễn phí để trải nghiệm mô hình này.

Các con sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí để chọn được lớp học phù hợp nhất với trình độ của mình. Nhấn ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn chi tiết hơn về lịch học cũng như được sắp xếp lịch học thử miễn phí cho con nhé ba mẹ.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại