THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH: "TEACHERS IN MY HEART 2023" TẠI AMA-BIS QUẢNG NGÃI

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH: “TEACHERS IN MY HEART 2023” TẠI AMA-BIS QUẢNG NGÃI

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH: “TEACHERS IN MY HEART 2023"

Sau thời gian dự thi và tham gia bình chọn nhiệt tình từ ba mẹ và các bạn, BTC đã xác định được bạn 8 bạn thí sinh may mắn nhất đoạt giải cuộc thi “TEACHERS IN MY HEART 2023” (danh sách đính kèm) với giải thưởng gồm:

🥇️ 1 Giải Nhất: Học bổng 100% học phí 1 khóa học tiếng Anh và 1 Balo độc quyền.
– Thí sinh: Lê Thiên Ân
🥈️ 2 Giải Nhì: Học bổng 50% học phí khóa 1 học tiếng Anh và 1 Balo độc quyền.
– Thí sinh: Tạ Nguyễn Bảo Anh
– Thí sinh: Lê Nguyễn Hà Phương
🥉 3 Giải Ba: Voucher 30% học phí 1 khóa học tiếng Anh và 1 Balo độc quyền.
– Thí sinh: Nguyễn Nam Phong
– Nguyễn Đức Thịnh
– Lê Nguyễn Hồng Huy
🏅 2 Giải Tiềm năng: Voucher 30% học phí 1 khóa học tiếng Anh.
– Video có nội dung hay nhất: Thí sinh: Nguyễn Đức Thịnh
– Video có lượt tương tác cao nhất: Thí sinh: Lê Thiên Ân

Ba mẹ xem đầy đủ kết quả cuộc thi dưới hình sau đây:

🎉  Cuộc thi năm nay đã diễn ra với rất nhiều sự sáng tạo, tài năng và tình cảm đến từ các bạn học sinh thân yêu. Những bài dự thi không chỉ là sự thể hiện khả năng ngoại ngữ xuất sắc, mà còn chứa đựng những câu chuyện ấm áp và biểu hiện rõ ràng về tình cảm đặc biệt giữa học viên và thầy cô giáo.

🎉  Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA – BIS Quảng Ngãi xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh dành thời gian để hỗ trợ và khích lệ các bạn học viên tham gia. Sự ủng hộ của quý phụ huynh là nguồn động viên lớn lao, giúp các bạn học viên tỏa sáng trong môi trường học tập.

🎉 Các bạn học viên thân mến, AMA-BIS Quảng Ngãi tự hào về tất cả các em vì sự nỗ lực và sự sáng tạo mà các em đã đặt vào mỗi bài dự thi. Cuộc thi không chỉ là một cuộc đua về điểm số mà còn là hành trình giúp các em tự tin, rèn luyện bản lĩnh của mình. AMA-BIS hy vọng rằng cuộc thi “Teachers In My Heart 2023” đã để lại những dấu ấn tích cực trong hành trình học tập của các em.

🎉 Một lần nữa Chúc mừng các bạn thí sinh đạt giải và cảm ơn sự tham gia nhiệt tình từ tất cả Phụ huynh và các bạn thí sinh. Hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của tất cả mọi người trong những chương trình sắp tới của Trung tâm.

Cuộc thi nói tiếng Anh Teachers in my heart 2023