BLACK FRIDAY SIÊU HẤP DẪN - ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 31% TẠI AMA QUẢNG NGÃI

BLACK FRIDAY SIÊU HẤP DẪN – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 31% TẠI AMA QUẢNG NGÃI

Cơ hội dành cho TẤT CẢ học viên và TẤT CẢ các khóa học. Đăng ký nhận ưu đãi ngay hôm nay.
😍 Thời gian ưu đãi: Từ 21/11/2023 đến ngày 25/11/2023.

❌ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ:
👍 Chương trình SIÊU ƯU ĐÃI lên đến 31% học phí.
👍 Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào chuẩn Cambridge MIỄN PHÍ.
👍 2 buổi học thử MIỄN PHÍ cùng giáo viên nước ngoài.

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11/2023. Cơ hội học tiếng Anh chuẩn quốc tế với mức học phí cực thấp dành cho học viên tại Quảng Ngãi:
✅ 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài giỏi chuyên môn, tâm huyết và sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế.
✅Mô hình English +21: Vừa giúp con học giỏi tiếng Anh, vừa trang bị cho con kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.
✅ Lộ trình học tập bám sát lộ trình chinh phục các chứng chỉ quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers…
✅ Thường xuyên tổ chức các cuộc thi học thuật, sân chơi tài năng để con thể hiện bản lĩnh tiếng Anh.

🌟Tham gia khóa học tại AMA ngay hôm nay để con có cơ hội tiếp cận môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế, hình thành và xây dựng bộ kỹ năng vàng của công dân thế kỷ 21 và tự tin trở thành thế hệ tài năng, công dân toàn cầu.

Phụ huynh và học viên quan tâm vui lòng đăng ký ngay hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này để được tư vấn chi tiết.👇