CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH "TEACHERS IN MY HEART 2023": SÂN CHƠI TIẾNG ANH BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH TẠI QUẢNG NGÃI

CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH “TEACHERS IN MY HEART 2023”: SÂN CHƠI TIẾNG ANH BỔ ÍCH DÀNH CHO HỌC SINH TẠI QUẢNG NGÃI

“Teachers In My Heart 2023” đã trở lại rồi đây! Đây là nơi bạn có cơ hội tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ dành tặng thầy cô giáo của mìnhvà nhận được học bổng giá trị.
Cuộc thi nói tiếng Anh Teachers in my heart 2023

Cuộc thi nói tiếng Anh Teachers In My Heart do AMA Quảng Ngãi tổ chức vào tháng 11 mỗi năm chính thức trở lại với nhiều điều mới, hấp dẫn. Cuộc thi là nơi để tất cả các bạn học sinh nói lên tâm tư tình cảm dành cho thầy cô giáo. Cùng với đó là cơ hội thể hiện tài năng và nhận các học bổng học tiếng Anh quốc tế tại AMA.

✅ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Học viên trong và ngoài Trung tâm từ 6-15 tuổi
✅ CÁCH THỨC THAM GIA:
Thực hiện 1 video nói lên cảm nghĩ của bản thân về thầy cô giáo bằng tiếng Anh và gửi về cho ban tổ chức.

✅ CÁCH THỨC GỬI VIDEO DỰ THI:
1️⃣ Gửi qua mục tin nhắn của fanpage: Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi
2️⃣ Gửi về địa chỉ email: baltt@bled.edu.vn
3️⃣ Phụ huynh cũng có thể liên hệ với BTC và hẹn thời gian để được hỗ trợ quay video dự thi tại các chi nhánh của AMA.

✅ THỜI GIAN:
– Thời gian nhận bài thi: 4.11.2022 – 21.11.2023
– Thời gian bình chọn: Đến 17h00 Ngày 23.11.2023
– Thống kê và công bố kết quả chung cuộc: Ngày 28.11.2023
– Thời gian trao giải: 29.11.2023

✅ CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:
Các video dự thi năm nay sẽ được đánh giá thông qua hai thang điểm thành phần là ĐIỂM CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG (Chiếm 70%) và ĐIỂM TƯƠNG TÁC FANPAGE (Chiếm 30%)

✅ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
🥇 1 GIẢI NHẤT: Học bổng học tiếng Anh trị giá 100% học phí 1 khóa và 1 Balo độc quyền AMA
🥈 2 GIẢI NHÌ: Học bổng học tiếng Anh trị giá 50% học phí và 1 Balo độc quyền AMA
🥉 3 GIẢI BA: Voucher ưu đãi 30% học phí học tiếng Anh và 1 Balo độc quyền AMA
🏅2 Giải Ấn tượng: “Video có lượt tương tác cao nhất” và “Video có nội dung hay nhất”: Voucher học tiếng Anh trị giá 30% học phí 1 khóa.
🏅Tất cả thí sinh có video dự thi hợp lệ đều được nhận voucher ưu đãi 15% học phí học tiếng Anh tại AMA.

😉 Nhanh tay quay video dự thi và gửi về ngay cho BTC cuộc thi “TEACHERS IN MY HEART” để bày tỏ tình cảm của mình đối với thầy cô giáo và có cơ hội nhận quà tặng lớn từ AMA Quảng Ngãi nhé các bạn thí sinh.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, ba mẹ và các bạn thí sinh có vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này liên hệ với AMA Quảng Ngãi để được tư vấn chi tiết. 😀