AMA TẶNG LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ THI CAMBRIDGE CHO HỌC VIÊN TẠI QUẢNG NGÃI

Chương trình được triển khai từ ngày 14/4/2021 đến 25/4/2021; nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn học viên AMA Quảng Ngãi tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge 2021.

Các bạn thí sinh đủ những điều kiện được nêu bên dưới sẽ được nhận quà tặng là lệ phí đăng ký thi Cambridge và phí ôn thi 12 buổi. Quà tặng dành cho các cấp độ thi: Staters, Movers, Flyers, KET và PET.

I, Tặng lệ phí thi và ôn thi Cambridge cho học viên đủ điều kiện

1, Đối tượng:

Chương trình tặng lệ phí thi và ôn thi được áp dụng cho các bạn học viên tại AMA; tái đăng ký các khóa học tiếng Anh trẻ em từ ngày 14/4/2021 đến 25/4/2021; đủ điều kiện đăng ký dự thi Cambridge các cấp độ.

2, Các mức tặng lệ phí Cambridge

Các bạn học viên sẽ được tặng:

*** Lệ phí ôn thi Cambridge tại AMA khi tái đăng ký khóa học với mức học phí từ 4.500.000đ trở lên.

*** Lệ phí đăng ký thi, phí ôn thi Cambridge tại AMA và bộ giáo trình ôn thi; khi tái đăng ký khóa học với mức học phí từ 8.500.000đ trở lên. Áp dụng đối với học viên tái đăng ký đủ điều kiện thi các cấp độ: STARTERS, MOVERS, FLYERS.

*** Lệ phí đăng ký thi và phí ôn thi Cambridge tại AMA; khi tái đăng ký khóa học với mức học phí từ 8.500.000đ trở lên. Áp dụng đối với học viên tái đăng ký đủ điều kiện thi các cấp độ: KET, PET.

Các quà tặng đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Các quy định về chương trình sẽ được các bạn tư vấn viên thông tin chi tiết đến ba mẹ và các bạn học viên sau khi đăng ký.

Chương trình tặng quà sẽ kết thúc vào ngày 25/4/2021. Ba mẹ và các bạn học viên muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge trong năm nay đừng bỏ lỡ nhé.

II. Đăng ký thi Cambridge 2021 tại Quảng Ngãi

Như thường lệ, tháng 7/2021, AMA Quảng Ngãi sẽ tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge các cấp độ; dành cho các bạn học sinh toàn tỉnh Quảng Ngãi.

Kỳ thi được tổ chức cho thí sinh ở cả 5 cấp độ: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET.

a, Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh (trong và ngoài trung tâm); muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

b, Thời gian đăng ký và đóng lệ phí dự thi: Từ ngày 11/04 – 20/5/2021.

c, Thời gian thi: Kỳ thi được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 11/07/2021 tại AMA Quảng Ngãi.

Nhấn ĐĂNG KÝ DỰ THI;và điền đầy đủ các thông tin để đăng ký cho con tham gia kỳ thi tháng 7 này nhé ba mẹ.