TRIỂN KHAI ĐỒNG THỜI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH HÈ

Một loạt các hoạt động và chương trình ưu đãi học phí được AMA Quảng Ngãi triển khai đến hết ngày 15/7/2020 dành cho học viên đăng ký học tiếng Anh hè 2020. Chương trình đem cơ hội học tiếng Anh hè với 100% giáo viên nước ngoài với mức học phí thấp.

Thông tin chi tiết về các chương trình dành cho ba mẹ và các bạn học viên:

1, Ưu đãi học phí khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em

** Ưu đãi 20% HỌC PHÍ cho học viên ĐĂNG KÝ MỚI vào các lớp tiếng Anh hè trẻ em.

** Ưu đãi 15% HỌC PHÍ GÓI NGOẠI KHÓA HÈ cho học viên đăng ký riêng gói ngoại khóa.

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 8/7/2020 – 15/7/2020.

2, Ngày hội tuyển sinh khóa học tiếng Anh hè 2020

Ngày hội tuyển sinh khóa hè

Mục đích: giúp ba mẹ hiểu hơn về nội dung các chủ đề học ngoại khóa của con; đem đến cơ hội nhận voucher ưu đãi lên đến 50% học phí gói ngoại khóa hè cho học viên tham gia.

Nhiều ba mẹ vẫn chưa đăng ký cho con học khóa hè vì còn thắc mắc không biết con sẽ học những gì; vì còn phải cân nhắc về vấn đề học phí.

Để xóa bỏ tất cả lo lắng của ba mẹ, AMA sẽ tổ chức một chuỗi các buổi tuyển sinh khóa hè tại tất cả các chi nhánh với nhiều hoạt động hấp dẫn:

** Giới thiệu về các chủ đề ngoại khóa: con sẽ học nội dung gì; sử dụng những dụng cụ nào; sản phẩm sau buổi học là gì;

** Tham gia các trò chơi và bốc thăm may mắn để nhận voucher ưu đãi học phí. Các mức voucher: 50%, 30%, 25% và 20% học phí gói ngoại khóa hè.

Lưu ý: Số lượng voucher có giới hạn cho từng buổi.

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin tại mục tin nhắn của AMA:
m.me/AMAQuangNgai để đăng ký cho con tham gia chương trình.

THỜI GIAN CỤ THỂ:

** 19h30 – 20h30 ngày 10/7 tại AMA 349 Phan Đình Phùng

** 09h30 – 10h30 ngày 11/7 tại AMA 317 Hùng Vương

** 09h30 – 10h30 ngày 12/7 tại AMA 349 Phan Đình Phùng

** 09h30 – 10h30 ngày 11/7 tại BIS 126 Trương Định

** 09h30 – 10h30 ngày 12/7 tại BIS 235 Nguyễn Công Phương

Tuyển sinh khóa học tiếng Anh hè 2020

3, Ưu đãi học phí lớp tiếng Anh giao tiếp hè

Từ ngày 8/7 – 15/7/2020, học viên đăng ký mới vào lớp tiếng Anh giao tiếp hè của AMA Quảng Ngãi sẽ được tham gia những ưu đãi sau:

** Ưu đãi 15% học phí

** Ưu đãi 20% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 bạn cùng lúc

** Ưu đãi 25% học phí khi đăng ký theo nhóm 3 bạn cùng lúc

4, Lưu ý khi tham gia các chương trình

a, Đối với chương trình ưu đãi học phí

** Với các buổi ngoại khóa, nếu học viên không tham gia được sẽ không được quy đổi thành tiền, thành giờ học hay học bù.

** Ưu đãi không được cộng dồn với các chương trình ưu đãi thường niên hoặc các voucher, các ưu đãi khác.

** Khóa học áp dụng ưu đãi này không được rút phí; trong trường hợp học viên muốn chuyển phí sang chương trình học khác thì phải quy đổi về học phí gốc.

** Ba mẹ được đóng cọc trong 5 này để giữ ưu đãi.

b, Đối với voucher nhận được từ các buổi tuyển sinh

** Với các buổi ngoại khóa, nếu học viên không tham gia được sẽ không được quy đổi thành tiền; thành giờ học hay học bù.

** Voucher có thời hạn đến hết ngày 13/7/2020.

Tất cả các lớp tiếng Anh hè tại AMA Quảng Ngãi sẽ khai giảng vào ngày 15/7/2020. Nhanh tay đăng ký để cho con một mùa hè vừa học vừa chơi thật bổ ích nhé ba mẹ.

Thông tin về lớp tiếng Anh hè AMAzing Summer cho trẻ em: Xem tại đây.

Thông tin lớp tiếng Anh giao tiếp hè: Xem tại đây.

Mọi thắc mắc về các chương trình, ba mẹ vui lòng liên hệ với AMA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.