ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC TẠI AMA QUẢNG NGÃI TRONG THÁNG 7

Đến hẹn lại lên, trong tháng 7 này, AMA Quảng Ngãi triển khai chương trình ưu đãi cực lớn; ƯU ĐÃI HỌC PHÍ VÀ TẶNG GÓI NGOẠI KHÓA HÈ cho tất cả học viên đăng ký tất cả các khóa học.

Đây là cơ hội cho con được học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ với mức học phí thấp. Ba mẹ và các bạn học viên có thể tìm hiểu thông tin về ưu đãi Quốc Khánh Mỹ tại bài viết này.

I, Nội dung chi tiết của chương trình ưu đãi.

1, Đối với các lớp tiếng Anh trẻ em

** Ưu đãi 20% học phí và tặng GÓI NGOẠI KHÓA HÈ (7 buổi) khi học viên đăng ký 1 năm học trở lên.

** Trong trường hợp học viên đã đăng ký gói ngoại khóa hè; học viên sẽ được ưu đãi 28% học phí khi đăng ký 1 năm học trở lên.

** Đối tượng áp dụng các mức ưu đãi trên: HỌC VIÊN AMA TÁI ĐĂNG KÝ (đã đăng ký và chưa đăng ký gói ngoại khóa hè); HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ MỚI VÀO CÁC LỚP ĐANG HỌC.

2, Đối với các lớp tiếng Anh người lớn (TOEIC, IELTS, Giao tiếp)

** Ưu đãi 10% học phí nếu đăng ký 1 khóa;

** Ưu đãi 15% học phí nếu đăng ký 2 khóa trở lên;

** Đối tượng áp dụng các mức ưu đãi trên: HỌC VIÊN AMA TÁI ĐĂNG KÝ, HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ MỚI VÀO CÁC LỚP ĐANG HỌC.

Ngoại khóa tiếng Anh trẻ em tại AMA

3, Ưu đãi dành cho các lớp tiếng Anh hè (khai giảng từ ngày 15.7.2020)

** Ưu đãi 30% học phí khi học viên đăng ký 1 năm học trở lên. Một năm học bao gồm: 1 khóa học tiếng Anh hè và các khóa học thông thường tiếp theo.

** Đối tượng áp dụng các mức ưu đãi trên: HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ MỚI CÁC LỚP TIẾNG ANH HÈ AMAZING SUMMER VÀ CÁC LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÈ.

Tìm hiểu và đăng ký khóa hè AMAZING SUMMER: https://bit.ly/2Z6qAMu

Tìm hiểu và đăng ký lớp tiếng Anh giao tiếp hè: https://bit.ly/2BbsnYJ

II, Lưu ý khi thực hiện ưu đãi

** Với các buổi ngoại khóa; nếu học viên không tham gia được sẽ không được quy đổi thành tiền, thành giờ học hay học bù.

** Ưu đãi không được cộng dồn với các chương trình ưu đãi thường niên; các voucher hoặc các ưu đãi khác.

** Khóa học áp dụng ưu đãi này không được rút phí; trong trường hợp học viên muốn chuyển phí sang chương trình học khác thì phải quy đổi về học phí gốc.

** Ưu đãi này không được đóng cọc.

Quốc Khánh Mỹ luôn là chương trình ưu đãi hấp dẫn được ba mẹ chờ đợi mỗi năm. Năm 2020, AMA đem đến mức ưu đãi học phí hấp dẫn; cùng cơ hội học ngoại khóa tiếng Anh hè cho học viên. Ba mẹ đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi CỰC HẤP DẪN này nhé.