AMA QUẢNG NGÃI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TIẾNG ANH

Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA – BIS Quảng Ngãi hiện đang đào tạo đa dạng các khóa học tiếng Anh cho học viên ở mọi độ tuổi. Trở thành thực tập sinh tiếng Anh tại AMA – BIS, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế công tác giảng dạy tiếng Anh. Đồng thời, bạn sẽ được học; được đào tạo nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khác cho công việc trong tương lai.

Sau đây là thông tin tuyển dụng thực tập sinh tiếng Anh từ phòng Đào tạo của Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA – BIS Quảng Ngãi:

1, Thông tin chung

Đối tượng

Sinh viên năm 3 – 4 ngành Sư phạm Anh và Ngôn ngữ Anh của các trường Đại Học, Cao Đẳng (Ưu tiên các bạn sinh viên học khá – giỏi trở lên)

Số lượng: 5

+ Mô tả công việc:

Làm việc theo lịch phân công của Phòng Đào Tạo. Công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi nộp hồ sơ.

Thời gian làm việc

Trung bình từ 5-6 buổi/tuần (1 buổi = 3-4 tiếng). Buổi chiều: 2h-6h, buổi tối: 5h.30-8h.30 hoặc 4h-8h.

Địa điểm làm việc

Các cơ sở thuộc trung tâm Anh ngữ AMA-BIS Quảng Ngãi.

2, Quyền lợi khi làm thực tập sinh tiếng Anh tại AMA – BIS Quảng Ngãi

+ Được học hỏi kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ.

+ Có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ để rèn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ.

+ Sau quá trình thực tập, nếu khả năng nổi trội và đáp ứng yêu cầu công việc thì sẽ có cơ hội làm việc tại trung tâm như một nhân viên chính thức.

+ Được trợ cấp tiền xăng xe trong quá trình thực tập.

+ Được cấp giấy xác nhận đã tham gia thực tập tại trung tâm (bổ sung cho hồ sơ xin việc).

3, Cách thức nộp hồ sơ

+ Trực tiếp

Các bạn sinh viên đến nộp hồ sơ ứng tuyển tại địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi.

+ Trực tuyến

Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email: hr.tuyendung@bled.edu.vn

Mọi thắc mắc về vị trí tuyển dụng, vui lòng liên hệ bộ phận Nhân sự theo số điện thoại 1900 066 697 để được giải đáp.

Nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển để được tham gia và học hỏi nhiều điều bổ ích và cần thiết cùng đội ngũ nhân viên của AMA – BIS nhé các bạn.