ÔN THI TIẾNG ANH HỌC KỲ I MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN

Với mục đích giúp các bạn học viên tự tin đạt điểm cao trong bài thi tiếng Anh học kỳ I; từ ngày 1/12/2018, AMA Quảng Ngãi tổ chức ôn thi học kỳ I miễn phí dành cho học viên.

1. Lợi ích khi học viên tham gia ôn thi học kỳ cùng AMA

Tham gia ôn thi học kỳ I cùng AMA Quảng Ngãi, các bạn học viên sẽ:

– Hệ thống hóa kiến thức tiếng Anh đã học trong học kỳ I.

– Vượt qua bài thi tiếng Anh tại trường với điểm số mong đợi.

– Giảm áp lực, tránh được tình trạng nước đến chân mới nhảy khi đã ôn thi từ sớm.

2. Thông tin cần biết về chương trình ôn thi học kỳ

a. Đối tượng tham gia

– Học sinh từ lớp 3 – lớp 9 đang là học viên các chương trình học tại AMA Quảng Ngãi

b. Thời gian ôn thi

– Thời gian ôn thi học kỳ miễn phí kéo dài từ ngày 1/12/2018 – 16/12/2018

c. Những điều cần lưu ý

– Chương trình ôn thi hoàn toàn miễn phí cho các bạn học viên đăng ký ôn thi vào đúng khung giờ theo thời khóa biểu trên.

– Với những học viên đăng ký ôn thi vào khung giờ tối thì sẽ phải đóng phí, học 2h tính phí 1h.

Ngay từ hôm nay, ba mẹ có thể liên hệ với giáo viên hoặc bộ phận tư vấn để đăng ký tham gia chương trình ôn thi học kỳ I miễn phí cùng AMA Quảng Ngãi.

Mọi thắc mắc về chương trình ôn thi miễn phí, ba mẹ vui lòng liên hệ với AMA hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn chi tiết.