CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 11 “TRI ÂN NGHỀ GIÁO”

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, AMA Quảng Ngãi mang đến cho các bạn học viên và Quý phụ huynh chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT; lên đến 35% học phí dành cho học viên và Quý phụ huynh hiện đang là giáo viên. Cùng nhiều ưu đãi dành cho tất cả học viên khác.

Đây là chương trình ưu đãi được AMA Quảng Ngãi thực hiện nhằm hưởng ứng dịp lễ tri ân nghề giáo. Chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

1. Đối tượng áp dụng

– Tất các học viên đăng ký mới và tái đăng ký tất cả các khóa học tại AMA Quảng Ngãi.

– Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho 100 học viên đăng ký sớm nhất.

2. Thời gian ưu đãi

– Từ 14/11 đến 25/11/2018

3. Nội dung ưu đãi

Ưu đãi học phí. Mức ưu đãi sẽ khác nhau đối với từng đối tượng học viên khác nhau. Cụ thể như sau:

*** Ưu đãi đặc biệt 35% học phí

Mức ưu đãi 35% học phí được áp dụng đối với học viên đăng ký các khóa học tiếng Anh thiếu nhi và tiếng Anh giao tiếp tại AMA Quảng Ngãi; và đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau:

– Học viên có Phụ huynh làm nghề Giáo viên tại các trường công lập, tư thục trong địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi.

– Học viên là Giáo viên đang dạy tại các trường công lập, tư thục trong địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi.

*** Ưu đãi 10% học phí

– Mức ưu đãi 10% học phí được áp dụng cho tất cả các học viên đăng ký mới và tái đăng ký các khóa học tại AMA; và không đủ điều kiện nhận ưu đãi 35% học phí.

Ưu đãi "Tri ân nghề giáo"

4. Quy định về việc tham gia chương trình ưu đãi

– Chương trình ưu đãi không được cộng dồn với các voucher giảm học phí; các chương trình khuyến mãi khác.

– Thời gian cọc 5 ngày kể từ ngày đóng cọc giữ ưu đãi.

– Khách hàng VIP, KHTT chỉ được chọn một trong hai ưu đãi; sử dụng thẻ để ưu đãi học phí, hoặc chương trình này để được ưu đãi học phí.

– Số giờ học viên áp dụng chương trình này khi quy đổi để chuyển sang khóa học khác hoặc cho học viên khác; phải được quy về mức ban đầu không áp dụng ưu đãi.

– Giáo viên phải xuất trình thẻ giáo viên; giấy xác nhận công tác; giấy xác nhận của nhà trường; hoặc giấy tờ liên quan khác để xác nhận mình là giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, tư thục … để được hưởng ưu đãi.

– Ưu đãi sẽ dừng khi hết thời gian ưu đãi hoặc đủ số lượng người tham gia tương ứng với từng chi nhánh.

Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi cũng như về khóa học; ba mẹ vui lòng liên hệ với AMA Quảng Ngãi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn chi tiết.