TỔNG HỢP NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

TỔNG HỢP NHỮNG BỘ PHIM HOẠT HÌNH GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình là một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết trước, AMA Quảng Ngãi đã đưa ra những lưu ý để bố mẹ áp dụng được phương pháp học tiếng Anh này. Hôm nay, AMA sẽ tiếp tục đem đến cho bố mẹ những bộ phim hoạt hình học tiếng Anh hiệu quả cho con.

Việc chọn được bộ phim thích hợp đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại hiệu quả cho việc học tiếng Anh của con.

1. Phim hoạt hình: Doki

Doki – Bộ phim về chú chó lém lỉnh, dễ thương và những người bạn. Bộ phim lấy đề tài thám hiểm kể về cuộc hành trình của những người bạn. Họ đã khám phá ra những nơi khác nhau trên thế giới với nền văn hóa liên quan.

Khi theo dõi bộ phim, các con sẽ học được nhiều từ vựng tiếng Anh mới. Đồng thời các con sẽ biết thêm nhiều nền văn hóa mới.

2. Học tiếng Anh hiệu quả qua bộ phim: Phineas and Ferb

Đây là bộ phim hoạt hình khá quen thuộc với các con. Phineas và Ferb là 2 anh em có chuyến đi điên rồ vào mùa hè. Họ luôn làm mọi thứ rất khoa học và sáng tạo. Những chủ đề xoay quanh khoa học thực tế lý thú sẽ cuốn hút trẻ khám phá và học tập.

Mỗi tập phim đều có format giống nhau nên các con rất dễ theo dõi. Bên cạnh đó, các cụm từ tiếng Anh được nhắc đi nhắc lại giúp các con học tiếng Anh hiệu quả hơn.

3. Bộ phim hoạt hình thiếu nhi: Martha speaks

Martha speaks – Bộ phim hoạt hình kinh điển phù hợp với việc học tiếng Anh cho trẻ ba tuổi. Bộ phim nói về chú chó Martha đáng yêu học nói sau khi ăn phải một món súp bảng chữ cái. Chú bắt đầu làm quen với cuộc sống vô vàn điều thú vị mỗi ngày.

Bộ phim này được đánh giá cao bởi các từ vựng được sử dụng đều dễ hiểu, rõ ràng. Mỗi đoạn trong phim đều có phần giải thích từ vựng cùng hình ảnh trực quan. Điều này sẽ giúp làm giàu thêm vốn từ vựng tiếng Anh của trẻ. Đồng thời, các từ vựng được sử dụng lặp lại nhiều lần nên trẻ rất dễ ghi nhớ.

https://youtu.be/D9wu8hi_7E4

4. Học tiếng Anh qua bộ phim: World Girl

World Girl kể về một một cô gái siêu anh hùng dùng từ ngữ của mình để đối phó lại kẻ xấu. Đây là bộ phim hoạt hình dạy từ vựng thú vị, khẳng định sức mạnh của lời nói.

Mỗi tình huống trong phim sẽ chỉ cho các con thấy từng bối cảnh cụ thể về cách dùng từ. Đồng thời phim cũng giải thích về từng từ vựng rất rõ ràng. Nhờ vậy, việc học tiếng Anh thiếu nhi qua bộ phim hoạt hình này sẽ rất hiệu quả.

5. Phim hoạt hình: Finding Nemo

Finding Nemo là chuỗi câu chuyện về những chú cá trong lòng đại dương. Theo dõi bộ phim, các con sẽ bị hấp dẫn bởi những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Qua bộ phim, các con sẽ được tiếp cận với những từ vựng tiếng Anh về đại dương. Đồng thời các con sẽ được lắng nghe để ghi nhớ những câu giao tiếp quen thuộc.

6. Phim hoạt hình thiếu nhi: Cars

Bộ phim là câu chuyện về những chiếc xe ô tô cùng những bài học thấm thía. Bộ phim rất thích hợp với những bé trai yêu thích xe ô tô.

Bộ phim sẽ giúp các con học tiếng Anh qua phim hoạt hình hiệu quả hơn.

Trên đây là 6 bộ phim hoạt hình học tiếng Anh được đánh giá cao về mặt nội dung và tính hiệu quả. Hy vọng những bộ phim mà AMA Quảng Ngãi giới thiệu sẽ giúp các con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình.


Đăng ký tư vấn khóa học tiếng Anh


Đăng ký ngay để được kiểm tra trình độ miễn phí và tham gia học thử 2 buổi để trải nghiệm thực tế lớp học có cấp độ phù hợp.

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại