CƠ HỘI DÀNH CHO HỌC VIÊN IELTS: ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN NHẤT NĂM 2022

Chương trình với mức ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả học viên IELTS đăng ký mới khóa luyện thi tại AMA Quảng Ngãi từ ngày 21/3 đến hết ngày 30/3/2022.

Các bạn học sinh, sinh viên đang muốn thi IELTS để chuẩn bị cho du học; thi vào đại học năm học 2022-2023 đừng bỏ lỡ chương trình luyện thi hiệu quả cùng ưu đãi học phí hấp dẫn tại AMA Quảng Ngãi nhé.

I, Mức ưu đãi học phí dành cho học viên IELTS

1, Đối tượng được ưu đãi

Học viên đăng ký mới để luyện thi IELTS cam kết đầu ra theo mô hình học tiếng Anh chủ động (Active Learning).

2, Mức ưu đãi

Ưu đãi 30% học phí cho tất cả học viên IELTS đủ điều kiện.

Đặc biệt, các bạn học viên sẽ được tư vấn du học miễn phí vào các trường Đại học và Cao đẳng tại Úc, Mỹ, Canada, Singapore…; với SIÊU HỌC BỔNG vô cùng hấp dẫn.

Thời gian ưu đãi từ ngày 21/3 đến 30/3/2022.

II, Luyện thi IELTS tại AMA Quảng Ngãi

Từ ngày 21/3 đến 30/3, khi đăng ký luyện thi IELTS tại AMA Quảng Ngãi; học viên sẽ được:

Ưu đãi học phí IELTS

1, Luyện thi IELTS theo mô hình học tiếng Anh chủ động (Active Learning)

a, Chủ động sắp xếp lịch học

Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với lịch rảnh; có thể linh động thay đổi khi cần.

b, Được luyện nói 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài

Khi học chủ động, học viên sẽ được luyện nói 1 thầy 1 trò để luyện kỹ năng nói cho bài thi IELTS.

c, Tự học với sự hướng dẫn từ giáo viên Việt Nam

Trong quá trình tự học này; giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên IELTS phát triển các kỹ năng nghe – đọc – viết tiếng Anh và chia sẻ về các chiến thuật, phương pháp làm bài thi.

2, Được đảm bảo về điểm số đầu ra khi tham gia bài thi IELTS chính thức

Học viên tham gia khóa học IELTS đảm bảo đầu ra sẽ được AMA cam kết về mức điểm đạt được sau khi kết thúc khóa học. Mức điểm cam kết dành cho mỗi học viên lên đến IELTS 7.0.

III, Kiểm tra trình độ đầu vào và học thử miễn phí

Kiểm tra trình độ

Tất cả học viên đăng ký sẽ được làm một bài kiểm tra trình độ đầu vào 4 kỹ năng theo đúng chuẩn của bài thi IELTS để xác định cấp độ và lộ trình lớp học phù hợp.

Tham gia học thử

Mỗi học viên sẽ được học thử 2 buổi học hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm thực tế lớp luyện thi IELTS theo đúng cấp độ với kết quả của bài kiểm tra trình độ đầu vào.

Chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 30/3/2022. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ khóa học luyện thi IELTS hiệu quả cùng ưu đãi học phí lớn nhất năm 2022 tại AMA Quảng Ngãi nhé các bạn.