TÌM HIỂU VỀ BÀI THI CAMBRIDGE ENGLISH KEY (KET) FOR SCHOOL

Cambridge English Key (KET) for Schools là một kỳ thi dành cho người học ở lứa tuổi học sinh, giúp các bạn sẵn sàng để học các cấp độ tiếng Anh cao hơn.

Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về kỳ thi Cambridge Key (KET) for Schools qua bài viết này. Đọc bài viết bố mẹ sẽ thấy được những lợi ích mà con nhận được khi tham gia kỳ thi Cambridge KET.

1. Một vài thông tin cơ bản về kỳ thi Cambridge Key (KET) for Schools

Chứng chỉ ‘Cambridge English: Key (KET) for Schools’ cho thấy rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong những tình huống đơn giản. Đó là chương trình học tiếp nối sau ‘Cambridge English: Young Learners (YLE)’ và cũng là điểm khởi đầu tốt để những trẻ lớn hơn bắt đầu học tiếng Anh.

Bài kiểm tra này giúp học sinh tự tin để tiếp tục học cho các kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ cao hơn, như Cambridge English: Preliminary (PET) for Schools.

Cambridge English: Key for Schools’ được định hướng ở cùng cấp độ CEFR với Cambridge English: Key (KET) nhưng được xây dựng với nội dung dành cho người học ở lứa tuổi học sinh hơn là người lớn.

Thang điểm bài thi Cambridge Ket

2. Tại sao nên tham gia kỳ thi Cambridge Key (KET) for Schools

Cambridge English: Key (KET) for Schools tạo điều kiện cho các bạn học sinh:

• Chứng minh mình có thể giao tiếp bằng tiếng Anh ở trình độ cơ bản
  • Cung cấp cho các em một văn bằng chứng chỉ được thiết kế dành riêng cho các em
  • Tin tưởng vào một kỳ thi chất lượng cao công bằng với tất cả mọi bạn học sinh
  • Cung cấp cho các em chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu
  • Nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn cho thành công sau này của các em
  • Giúp các em đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong học tập và làm việc, kể cả trong nước hay ngoài nước
  • Một phần trong nhóm các bài thi giúp học sinh phát triển từng bước một

3. Những khả năng của học sinh thể hiện qua chứng chỉ Cambridge Key (KET) for Schools:

• Khả năng hiểu và sử dụng các cụm từ và các lối diễn đạt cơ bản
  • Khả năng của các em hiểu bài viết tiếng Anh đơn giản
  • Khả năng tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về mình
  • Khả năng tương tác với người nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản
Học viên nhận chứng chỉ cambridge

4. Kỳ thi Cambridge tại Trung tâm Anh ngữ AMA

Đến hẹn lại lên, tháng 4/2018, Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi tiếp tục tổ phối hợp với Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge tổ chức ôn, thi và cấp bằng cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi.

🕛 Khung thời gian:
+ Ngày thi Dự kiến: 23/06/2018
+ Thời gian đăng ký ôn và thi: 9/04/2018 – 07/05/2018

Quý Ba mẹ quan tâm đến kỳ thi và mong muốn cho con được tham gia ôn thi tại Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Ban Tư vấn tại Trụ sở AMA Quảng Ngãi – 349 Phan Đình Phùng .
Hotline: 1900 066 697.
Hoặc Ba mẹ có thể để lại thông tin bên dưới để được các Hỗ trợ viên tư vấn chi tiết thông tin Kỳ thi.

—————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697