AMA mách bạn các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh quốc tế cho con

MÁCH BẠN CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH QUỐC TẾ CHO CON

Tiếng Anh quốc tế, chương trình đào tạo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ ba mẹ. Các trung tâm tiếng Anh quốc tế cũng  xuất hiện ngày càng nhiều. Ba mẹ có nhiều hơn sự lựa chọn cho các con. Vậy làm sao để chọn trung tâm phù hợp nhất cho con? Có những tiêu chí cụ thể để tham khảo và ra quyết định hay không?

Hôm nay, AMA Quảng Ngãi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến ba mẹ các tiêu chí cần xem xét để lựa chọn trung tâm tiếng Anh quốc tế cho con.

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh quốc tế cho con

Uy tín và kinh nghiệm giảng dạy của một trung tâm tiếng Anh quốc tế là điều ba mẹ cần xem xét.

Không thể phủ nhận một điều là những trung tâm uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những đúc kết và thay đổi phù hợp để đưa ra được chương trình cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Khi lựa chọn một trung tâm có uy tín, xem như ba mẹ đã có được sự bảo đảm ban đầu về chất lượng giảng dạy cho con. 

Con được học tiếng Anh theo giáo trình nào? Chương trình học được thiết kế ra sao? Giáo viên sẽ dạy con học tiếng Anh theo phương pháp nào?

Những câu hỏi trên là điều quan trọng ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh quốc tế cho con. Chắc chắn chương trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp con tiếp thu và phát triển tốt.

Sẽ rất khó để định nghĩa đâu là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất. Lời khuyên từ AMA là ba mẹ nên cho con tham gia học thử và trải nghiệm trực tiếp lớp học. Việc con thích sẽ giúp tạo hứng thú học tập cho con.

Giáo viên được xem là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh quốc tế cho con. Hiểu được điều này, hiện nay, các trung tâm lớn đã chú trọng hơn trong việc lựa chọn đội ngũ giảng dạy. Ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm và bằng cấp phù hợp với từng lứa tuổi.

Ba mẹ có thể xem cách dạy của giáo viên qua các buổi học thử, camera lớp học hay các video, hình ảnh từ các kênh online của các trung tâm.

 

Hiện nay, có nhiều phương pháp cũng như chương trình học giúp con vừa phát triển kỹ năng tiếng Anh quốc tế vừa giúp con có các kiến thức và kỹ năng thực tế. Ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm có các chương trình học như trên cho con.

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh quốc tế chất lượng cao như AMA đang áp dụng mô hình học English 21+ giúp con vừa học tiếp Anh vừa giúp con phát triển các kỹ năng mềm cần thiết khác. Cùng với đó, chương trình học ngoại khóa theo STEAM trang bị cho con kiến thức nhiều môn học khác và kiến thức thực tế.

 

2. Tham khảo thông tin từ đâu để lựa chọn trung tâm cho con

Tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè

Bạn bè, người thân hay bất cứ phụ huynh nào có con đã và đang học tại trung tâm tiếng Anh mà ba mẹ đang nhắm đến đều sẽ cho ba mẹ những thông tin hữu ích. Vì họ hay con họ đã có trải nghiệm thực tế.

Tìm kiếm thông tin từ internet

Hiện nay các trung tâm tiếng Anh quốc tế lớn đều có các kênh online để công bố và chia sẻ các thông tin dạy và học.

Ba mẹ có thể tham khảo chương trình học, thông tin giáo viên tại website; các video lớp học tại kênh youtube; thông tin về các hoạt động tại fanpage

Đây sẽ là những nguồn tin hữu ích để ba mẹ ra quyết định.

Nhận tư vấn trực tiếp của trung tâm tiếng Anh

Sau khi đã tham khảo các thông tin từ 2 nguồn trên, ba mẹ hãy đến trực tiếp đến trung tâm để nhận tư vấn. Tại đây, ba mẹ sẽ được cung cấp thông tin chính xác nhất; cũng như giải đáp mọi thắc mắc. 

Sau đó hãy cho con tham gia học thử miễn phí để trải nghiệm. Nếu con thích, đừng ngần ngại đăng ký cho con tham gia học ngay nhé ba mẹ.

Trên đây là những thông tin được AMA tổng hợp và chia sẻ đến ba mẹ. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý hiệu quả giúp ba mẹ có sự lựa chọn tốt hơn cho con. 

Là 1 thương hiệu 15 năm uy tín trên cả nước với 4 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh thiếu nhi tại Quảng Ngãi; AMA tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu khi ba mẹ muốn cho con học tiếng Anh quốc tế. Ba mẹ có thể tham khảo từ ba nguồn thông tin trên để kiểm chứng nhé.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *