LUYỆN THI TOEIC - ANH NGỮ AMA - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

LUYỆN THI TOEIC

TOEIC

Khóa học Luyện thi TOEIC tại AMA Quảng Ngãi được thiết kế giúp học sinh, sinh viên, người đi làm nhanh chóng đạt được mức điểm TOEIC mong muốn để phục vụ công việc, học tập…

Điểm đặc biệt của khóa học

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế tham gia kỳ thi TOEIC giúp học viên đạt được mức điếm mong muốn.

Tài liệu học tập

Giáo trình giảng dạy được chọn lọc phù hợp với mục tiêu của từng cấp độ lớp học. Ngân hàng đề thi TOEIC phong phú và sát với đề thi thật.

Mô hình học

Hai mô hình: Học tiếng Anh theo lớp và Học tiếng Anh chủ động giúp học viên dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian học tập và làm việc của cá nhân.

Cam kết đầu ra

Học viên tham gia khóa học sẽ được AMA cam kết về mức điểm đạt được sau khi kết thúc khóa. Mức điểm cam kết với học viên lên đến TOEIC 700.

Chương trình Luyện thi TOEIC tại AMA Quảng Ngãi giúp học viên nâng cao các kỹ năng, chia sẻ các chiến thuật làm bài và cho học viên cơ hội thực hành liên tục với các đề thi thử sát với thực tế ngay tại lớp học.

Học viên nói về AMA

“Chương trình học được thiết kế khoa học và hiệu quả. Trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chu đáo. Cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam đều giảng bài dễ hiểu, thân thiện và nhiệt tình.”

Đặng Thị Mỹ Tiên – Học viên TOEIC AMA Quảng Ngãi

 

“Chỉ trong một thời gian ngắn được luyện thi tại trung tâm AMA Quảng Ngãi, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều cho bài thi TOEIC. Giáo viên ở trung tâm rất thân thiện và nhiệt tình trong việc giảng dạy”

Bùi Lê Minh Hùng – Học viên TOEIC AMA Quảng Ngãi

Đăng ký kiểm tra trình độ và học thử miễn phí