THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH QUỐC TẾ - TRÌNH ĐỘ STARTERS DÀNH CHO TRẺ TỪ 6-7 TUỔI

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH QUỐC TẾ – TRÌNH ĐỘ STARTERS DÀNH CHO TRẺ TỪ 6-7 TUỔI

Trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Để giúp cho các em nhỏ có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ này ngay từ những năm đầu đời, AMA Quảng Ngãi chúng tôi tổ chức tuyển sinh lớp tiếng Anh quốc tế – Trình độ Starters.

Thông tin chi tiết lớp học:
Độ tuổi: Học sinh từ 6-7 tuổi.
Thời khóa biểu: 2 buổi/tuần: Thứ 5 và Thứ 7: 19-21h.
Địa điểm: AMA 349 Phan Đình Phùng.
Giáo viên bản ngữ: Thầy Mark.

Ưu điểm lớp học:
– Học tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng giáo trình của NXB Macmillan.
– Học tiếng Anh theo dự án: học tiếng Anh thông qua quá trình tìm hiểu và hoàn thành 1 sản phẩm hoặc 1 đề tài. Con học được kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết khác.
– Phương pháp học tập quen thuộc và hiệu quả khác như: âm nhạc, trò chơi, hội họa…
– Phụ huynh nhận được đánh giá học tập sau mỗi buổi học.
– Con được học 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài cùng với sự hỗ trợ về ngữ pháp, lý thuyết tiếng Anh của giáo viên Việt Nam.
– 100% đội ngũ giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em.

Ưu đãi:
– Học viên được tặng 2 buổi học thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để trải nghiệm tất cả những đặc điểm lớp học được nêu trên.
– Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho các con.
– Với lớp học tiếng Anh trẻ em AMA, các con sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành 1 công dân toàn cầu, đáp ứng mọi yêu cầu học tập và làm việc trong và ngoài nước trong tương lai.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ