LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

VỊ THẾ HÀNG ĐẦU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

 

AMA có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam.

VỀ AMA

Anh ngữ AMA được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng như: Phong Vũ Computer, Cụm rạp Galaxy Cinema, Cụm rạp Beta, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Sylvan Learning Vietnam, Victoria Hotels & Resorts, Du lịch Buffalo Tours, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Cơm tấm Cali, Tocotoco, Food Center, Jump Arena, Thời trang H:Connect, Thời trang Juno …

Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

 

AMA LÀ

Một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy tiếng Anh ưu việt. Là trung tâm duy nhất Cam kết đầu ra chất lượng cho tất cả các khóa học.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Đến nay, AMA Việt Nam đã có mặt tại khắp 10 tỉnh thành trong cả nước và hơn 20,000 học viên trên khắp Việt Nam. AMA được công nhận và chính thức trở thành đối tác của các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới:

British Council
Đối tác chính thức của British Council, tổ chức thi IELTS ngay tại sân nhà.

Đối tác chiến lược của tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge trong tổ chức thi bằng cấp Anh ngữ quốc tế.

TESOL
Được tổ chức TESOL toàn cầu ủy quyền huấn luyện, đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và 
tổ chức thi chứng chỉ TESOL.

Chúng tôi là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học ưu việt, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%, có bằng chứng nhận về nghiệp vụ sư phạm Anh ngữ (TESOL), AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.

 

VỀ AMA QUẢNG NGÃI

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi được thành lập vào tháng 5/2015 theo mô hình đào tạo chuẩn của toàn Hệ thống từ cơ sở vật chất, giáo trình đào tạo, giáo viên bản ngữ.

Sau gần 3 năm hoạt động, AMA Quảng Ngãi đã dần tạo được uy tín giảng dạy và được đánh giá là Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay. Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi đã tào tạo cho hơn 3000 lượt học viên, với nhiều khóa học khác nhau như: Cambridge, IELTS, FCE, Communicative English

 

 

Trung tâm có uy tín, chất lượng hàng đầu và luôn là lựa chọn đầu tiên cho nhu cầu học Tiếng Anh tại Quảng Ngãi của mọi lứa tuổi. Cam kết chất lượng đầu ra cho các khóa học.