KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÈ SUMMER FANTASY 2023 - HÈ THẢ GA CÙNG AMA QUẢNG NGÃI | Trung Tâm Anh Ngữ AMA

KHÓA HỌC TIẾNG ANH HÈ SUMMER FANTASY 2023 – HÈ THẢ GA CÙNG AMA QUẢNG NGÃI

Với khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy 2023, con vừa học vừa chơi được tích lũy kiến thức, học hỏi vạn điều hay, xây dựng kết nối, tạo thêm hứng thú khơi mở niềm đam mê học tiếng Anh. Từ đó, con có những bước tiến mới, trui rèn kỹ năng để hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn. Vậy khóa học hè Summer Fantasy 2023 tại AMA Quảng Ngãi có gì đặc biệt. 

KHÓA HỌC HÈ 2023 HỌC THEO MÔ HÌNH  TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ ENGLISH +21

English +21 giúp kích thích trí thông minh, sáng tạo; thúc đẩy sự năng động, tự tin; giúp học viên học tiếng Anh với đam mê, giỏi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội, chinh phục dễ dàng các chứng chỉ quốc tế, thành công trong cuộc sống và công việc trong tương lai.

Điểm nổi bật của English +21

Ba mẹ liên hệ đăng ký khóa học cho con:
> Hotline:
1900 066 697
> Fanpage: Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi

HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP STEAM 

STEAM là phương pháp giáo dục liên ngành hiện đại hướng đến mục tiêu cung cấp các tri thức, kỹ năng từ 5 bộ môn: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học) cho người học. Với khóa học hè 2023 tại AMA các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các chủ đề: 

🔰 Science (Khoa học): Với chủ đề Khoa học các em sẽ được tự tay thực hành trải nghiệm tạo ra tên lửa, bản thân được hóa thân thành các nhà các nhà khoa học, thực hiện phóng tên lửa, chinh phục các hành tinh.

🔰 Technology (Công nghệ): Tạo cối xay gió là chủ đề các em được thực hành trong lĩnh vực Công nghệ, biết thêm các lợi ích của năng lượng gió, nguồn tài nguyên sạch. Các em sẽ được tiếp cận sâu hơn về các bộ phận và quy trình tạo ra một cối xay gió.

🔰 Engineering (Kỹ thuật): Các em sẽ được thoả sức sáng tạo làm ra những đồ chơi vui nhộn, bổ ích bằng cách tái sử dụng những vật liệu xung quanh như: ly, giấy và ông hút… Với chủ đề này con sẽ phát huy được tính sáng tạo và hiểu được giá trị của tiết kiệm, giữ gìn môi trường xung quanh xanh sạch đẹp.

🔰 Art (Nghệ thuật): Thay vì sử dụng màu vẻ để tạo nên những bức tranh, với chủ đề Nghệ thuật AMA Quảng Ngãi cho các bạn trải nghiệm tạo những bức tranh được tạo từ những hạt đậu. Thông qua dự án này, các em sẽ biết cách phối màu và ứng dụng vật liệu mới để tạo nên các bức tranh mang tính ứng dụng cao.

🔰 Mathematics (Toán học): Tăng sự hiểu biết về cấu trúc của các dạng hình học thông qua việc sử dụng que gỗ và giấy.

Phương pháp STEAM mang lại cho trẻ cách học tập độc lập và sáng tạo. Mỗi bài học trong chương trình tại AMA là những tình huống thực tiễn để khơi gợi trí tưởng tượng của các em. Từ đó, học sinh sẽ dần hoàn thiện kĩ năng để tìm hiểu và xử lý các vấn đề xung quanh dưới những góc nhìn khác nhau. Đặc biệt, khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy 2023 học với phương pháp STEAM chính là cơ hội để các em vận dụng tiếng Anh vào thực tế, tiếp thu thêm các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Khoa học, Công nghệ… Ba mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy khả năng Anh ngữ của con tiến bộ hơn. 

CHỦ ĐỀ NGOẠI KHÓA THÚ VỊ & BỔ ÍCH

VIDEO HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HÈ TRƯỚC ĐÂY

Với nội dung khóa học được lồng ghép chặt chẽ. Khóa học tiếng Anh hè Summer Fantasy 2023 sẽ hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường Anh ngữ sinh động. AMA tin chắc rằng sau khóa học các em không chỉ giỏi tiếng Anh hơn mà kiến thức về xã hội sẽ được nâng cao thêm, phát triển thể chất và tri thức để bước vào năm học mới. Những ký ức về một mùa hè tuyệt vời nhất tại AMA Quảng Ngãi giờ đây chính là động lực để các bạn viết tiếp cuộc hành trình khẳng định bản thân và chinh phục tương lai! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin; chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để giới thiệu về chương trình học và thời gian học thử miễn phí cho học viên tại AMA.

Đăng ký tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại