Nữ Sinh Lớp 12 Đạt IELTS 7.5 Ngay Lần Thi Đầu Tiên

Nữ Sinh Lớp 12 Đạt IELTS 7.5 Ngay Lần Thi Đầu Tiên: Câu Chuyện Của Sự Quyết Tâm

Với đam mê tiếng Anh và quyết tâm chinh phục ngoại ngữ này, Hà Phan Bảo Châu, học sinh lớp 12 tại THPT Trần Quốc Tuấn, đã xuất sắc đạt IELTS 7.5 ngay lần thi đầu tiên. Trong đó, điểm số ấn tượng: Đọc 8.5, Nghe 7.0, Viết 7.0, và Nói 6.5.

Châu khởi đầu với IELTS 4.5 và sau hai năm học tại AMA Quảng Ngãi, kết quả đã vượt mong đợi. “Ban đầu, mục tiêu của em là 7.0 nhưng với sự hỗ trợ từ giáo viên AMA, em đã đạt 7.5,” Châu chia sẻ.

Châu cho biết, đề thi IELTS đòi hỏi kiến thức ngôn ngữ sâu rộng, đặc biệt là từ vựng phức tạp. Tuy nhiên, cô nàng khẳng định rằng quá trình học tại AMA đã giúp em rất nhiều. Giáo viên tại đây không chỉ nhiệt tình mà còn chuyên nghiệp, luôn chấm chữa bài cẩn thận và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần.

Chia sẻ bí quyết, Bảo Châu khuyên các bạn nên ôn luyện thường xuyên, đặc biệt là luyện nghe, đọc hằng ngày từ các nguồn như Youtube hoặc tin tức quốc tế. Với kỹ năng viết và nói, Châu khuyên nên luyện tập với giáo viên có chuyên môn cao để nhận phản hồi và tiến bộ. Bên cạnh đó, việc cân bằng giữa học ngữ pháp và 4 kỹ năng cũng rất quan trọng trước khi học IELTS.

Với band điểm 7.5, Bảo Châu đã nắm trong tay tấm “vé thông hành” quan trọng cho chặng đường vào đại học. “IELTS 7.5 sẽ là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai,” Châu hào hứng nói.

AMA Quảng Ngãi tự hào với hàng trăm học viên đã thành công chinh phục mục tiêu IELTS của mình. Nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ sở hữu chứng chỉ IELTS, đừng chần chừ, hãy đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay và chuẩn bị cho bước tiến quan trọng trong hành trình học tập của mình!