Cuộc Thi Cấp Tỉnh - "Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ VI

Cuộc Thi Cấp Tỉnh – “Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ VI

Ngày 27/9 vừa qua, Vòng thi cấp Tỉnh của Hội thi “Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc Lần Thứ VI” năm 2024 đã chính thức khởi động với sự tham gia sôi nổi của gần 100 thí sinh xuất sắc đến từ các trường THPT, cao đẳng và đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Cuộc thi này đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập tiếng Anh của các bạn trẻ, thể hiện không chỉ kiến thức mà còn sự tự tin và bản lĩnh trong việc giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Với vai trò là đơn vị đồng hành, Trung tâm Anh ngữ AMA đã hỗ trợ tích cực trong việc tổ chức cuộc thi. Chúng tôi không chỉ góp phần mang đến sự thành công cho cuộc thi lần này, mà còn giúp tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện hết mình, cống hiến những phần thi đầy ấn tượng.

Sự hợp tác giữa AMA và Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ngãi nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, khuyến khích việc học tập ngoại ngữ một cách chủ động và toàn diện.

Mỗi phần thi là một cơ hội để các bạn trẻ thể hiện tài năng tiếng Anh của mình, đồng thời trải nghiệm những bài thi đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị. Từ phần thi nghe, đọc hiểu đến phần thi vấn đáp trực tiếp với ban giám khảo, mỗi thí sinh đều đã tạo nên những khoảnh khắc tỏa sáng, ghi dấu những nỗ lực và quyết tâm của mình.

Những thí sinh đạt thành tích cao không chỉ nhận được sự ghi nhận từ ban tổ chức, mà còn đặt nền móng vững chắc cho những thành công trong tương lai, đặc biệt là các cơ hội học tập và làm việc ở môi trường quốc tế.

Nhằm khuyến khích và tạo động lực cho các bạn thí sinh, Trung tâm Anh ngữ AMA đã trao tặng các suất học bổng giá trị. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ này, các bạn sẽ có thêm cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh và tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập và thành công.

Sự kiện “Olympic Tiếng Anh Học Sinh, Sinh Viên Toàn Quốc” không chỉ là một cuộc thi mà còn là sân chơi trí tuệ, nơi các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. AMA tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình này và hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong những chặng đường phía trước.