NHẬP HỌC AMA - NHẬN NGAY QUÀ HI-TECH

NHẬP HỌC AMA – NHẬN NGAY QUÀ HI-TECH SIÊU HẤP DẪN!

Ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và quốc tế hóa cho con em mình? AMA mang đến chương trình “NHẬP HỌC AMA – NHẬN QUÀ HI-TECH” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và cơ hội nhận những phần quà công nghệ đẳng cấp!

Khám phá ưu đãi không thể bỏ lỡ:

Từ bây giờ, chỉ cần đăng ký các khóa học tiếng Anh tại AMA, bạn sẽ được:

• Giảm ngay 20% học phí các khóa học chuẩn quốc tế.
  • Cơ hội tham gia vòng quay may mắn để nhận hàng loạt quà tặng công nghệ siêu hot.

Đối tượng tham gia:

Tất cả học viên đăng ký khóa học lần đầu tiên trong thời gian ưu đãi sẽ được tham gia chương trình Vòng quay may mắn.

Hình thức tham gia:

– Mỗi học viên đăng ký khoá học sẽ nhận được lượt tham gia trong Vòng Quay May Mắn:

• Đăng ký 1 khoá học – 1 lượt tham gia
  • Đăng ký 1 năm học –  4 lượt tham gia

– Thông tin học viên được cập nhật trực tiếp lên vòng Quay May Mắn và BTC sẽ Livestream để quay và công bố chủ nhân của các giải thưởng.

Phạm vi áp dụng:

Học viên của Chi Nhánh AMA Hùng Vương và AMA Phan Đình Phùng.

Thời Gian Ưu Đãi:

Đến hết ngày 30/09/2024

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

• 01 Giải Nhất: Tivi Samsung – Đắm chìm vào từng khung hình sắc nét, sống động.
  • 02 Giải Nhì: Tablet – Trợ thủ đắc lực cho việc học và giải trí ở bất cứ đâu.
  • 03 Giải Ba: Đồng hồ thông minh – Phong cách hiện đại, tiện lợi.
  • 10 Giải Khuyến Khích: Đèn học chống cận – Bảo vệ đôi mắt, học tập hiệu quả hơn.

Vì sao nên chọn AMA?

• Giáo trình chuẩn quốc tế, mang đến lộ trình học tập toàn diện và cập nhật nhất.
  • 100% giáo viên bản ngữ tận tâm, giàu kinh nghiệm, giúp học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển khả năng giao tiếp tự tin.
  • Môi trường học tập năng động, hiện đại và đầy sáng tạo, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Cơ hội “vàng” cho năm học mới tại AMA!

Hãy bắt đầu năm học mới một cách thật hứng khởi tại AMA – nơi mang đến những khóa học chất lượng và cơ hội nhận những phần quà công nghệ đầy giá trị. Đừng chần chừ, vì chương trình chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn! Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết và đảm bảo vị trí trong các khóa học HOT nhất.