BACK TO SCHOOL: QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN – SẴN SÀNG NHẬP HỌC

BACK TO SCHOOL 2024: SẴN SÀNG NHẬP HỌC – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ AMA

Chương trình ưu đãi BACK TO SCHOOL: QUÀ TẶNG NGẬP TRÀN – SẴN SÀNG NHẬP HỌC – Chỉ còn 09 ngày để đăng ký các khóa học tiếng Anh tại AMA và nhận ngay những phần quà khủng, giúp các bé chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, khi mà bên cạnh việc học, AMA còn mang đến vô số ưu đãi và quà tặng hấp dẫn!

•  Thời gian ưu đãi:  20/08/2024 đến hết ngày 29/08/2024.

AMA – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Hàng Đầu
AMA tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cam kết về chất lượng đào tạo, AMA giúp học viên phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ đó tự tin ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống và công việc.

Phương Pháp Giảng Dạy Tại AMA

• Học tiếng Anh theo dự án (Project-Based Learning): Giúp học viên học thông qua việc nghiên cứu, thực hiện các dự án thực tế, vừa nâng cao ngôn ngữ vừa phát triển các kỹ năng mềm.
  • Kết hợp phương pháp học tập quen thuộc và sáng tạo: Sử dụng âm nhạc, trò chơi, hội họa để biến mỗi buổi học thành một trải nghiệm thú vị và bổ ích.
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm: 100% giáo viên tại AMA đều đạt chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em và người lớn, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Các Khóa Học Tại AMA

• Khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế: Dành cho mầm non, thiếu nhi, thiếu niên. Học viên không chỉ học tiếng Anh theo chương trình chuẩn mà còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng.
  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm, giúp các học viên phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.
  • Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC: Được thiết kế chuyên sâu, giúp học viên nâng cao điểm số trong kỳ thi quốc tế và chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường học tập, làm việc toàn cầu.

Qùa tặng đặc biệt cho học viên đăng ký sớm

• Combo bộ dụng cụ học tập 13 món: Dành cho các bạn nhỏ đăng ký khóa tiếng Anh chuẩn quốc tế. Bộ quà tặng gồm các món đồ học tập dễ thương và cần thiết như hộp bút, bình nước, bút mực, cục tẩy, thước kẻ, v.v…
  • Máy tính Casio Fx-880BTG: Dành cho học viên tham gia khóa luyện thi IELTS, TOEIC, với chức năng đặc biệt phục vụ tối ưu cho các kỳ thi và học tập.
  • Ưu đãi học phí lên đến 22%: Áp dụng cho tất cả các khóa học, giúp các gia đình có thêm cơ hội cho con tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao mà không lo ngại về chi phí.

Học thử miễn phí

Để các học viên trải nghiệm môi trường học tập tại AMA, chương trình học thử miễn phí sẽ giúp các em và phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy tiên tiến và chất lượng dịch vụ tại đây.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội và phần quà đặc biệt từ AMA!

AMA – Nâng tầm tiếng Anh, sẵn sàng bước vào tương lai!