THÔNG BÁO: TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN 2023 TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA QUẢNG NGÃI

THÔNG BÁO: TỔ CHỨC LỄ HỘI HALLOWEEN 2023 TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA QUẢNG NGÃI

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA “HALLOWEEN PARTY” TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA QUẢNG NGÃITrung tâm Anh ngữ


Lễ Hội Halloween tại Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi không chỉ là một cơ hội thú vị để các bạn học viên tận hưởng những phút giây vui vẻ, mà còn là một dịp để học viên trau dồi kỹ năng Anh ngữ thông qua các hoạt động sáng tạo và hấp dẫn.

Halloween, còn được gọi là All Hallows’ Eve, là một lễ hội thường được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Lễ hội này có nguồn gốc từ các truyền thống cổ xưa của người Celt, đặc biệt là lễ hội Samhain. Halloween đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa phương Tây và được ăn mừng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi đã sẵn sàng để tạo ra một đêm Halloween đáng nhớ cho tất cả học viên. Hãy tham gia và tận hưởng không khí kỳ quái và vui nhộn tại Trung tâm và lên tinh thần cho “cuộc phiêu lưu kỳ quái” của lễ hội Halloween 2023 tại AMA Quảng Ngãi nhé các bạn học viên thân yêu.

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xin thông báo về Lễ hội Halloween 2023: 

Không phải chỉ có sự sợ hãi, “HALLOWEEN PARTY 2023” tại Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi sẽ đem đến cho các con nhiều trò chơi thú vị để hiểu hơn về lễ hội Halloween. 😱😱😱
🍎 Trải nghiệm những trò chơi thú vị: Ném mũ phù thủy, Trò chơi phi tiêu, Tiêu diệt bí ngô, Bữa tiệc trên dây,…
🧟‍♂️ Thăm quan và chụp ảnh check in tại những vùng đất ma mị, rùng rợn nhất cùng “Căn phòng bí ẩn”.
😈 Trải nghiệm đặc biệt với “Rạp chiếu phim kì quái”
👻 Thỏa sức thưởng thức cùng “Quầy ẩm thực Halloween”.

⚠️ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON NHẬN VÉ THAM GIA?
Các bạn học viên hãy nhanh chân ghé ngay quầy tư vấn tại các chi nhánh Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi để đổi sao lấy vé nhé, chỉ cần 50 sao là các bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé tham gia đêm hội.
– Thời gian đổi vé: Thứ 6 ngày 20/10 đến Chủ nhật, ngày 29/10/2023

⚠️ CON CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO ĐÊM HỘI?
Các bạn chỉ cần hóa trang thật ấn tượng và đến với AMA Halloween Party của Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi 🧚‍♂️ 💀😈
Đây là cơ hội biến hình thành bất kỳ nhân vật nào bạn muốn. Siêu anh hùng, nhân vật cổ điển, hoặc thậm chí là một kỷ quái độc đáo – tất cả đều được chào đón.

⚠️ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
🎃  Thời gian: Thứ 3, ngày 31/10/2023
Suất 1: 17h30-19h
Suất 2: 19h00-20h30
Phụ huynh đăng ký vui lòng đưa đón con đúng giờ
🎃 Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi, số 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi.

AMA sẽ biến trung tâm thành một thế giới kỳ bí, nơi bạn và các bạn học viên có cơ hội tham gia vào một đêm hóa trang, trò chơi ma quái và niềm vui không giới hạn. Đây là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và tận hưởng không gian giáo dục độc đáo mà AMA mang lại cho bạn học viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện đáng nhớ này bạn nhé!

👀 Mọi thắc mắc về đêm hội, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi hoặc để lại bình luận để được giải đáp.
Trung tâm Anh ngữ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Trung tâm Anh Ngữ AMA Quảng Ngãi

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi xây dựng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia của giáo viên nước ngoài, nhằm nâng cao khả năng tương tác và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Liên hệ

1900 066 697 gọi điện thoại