THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ THI CAMBRIDGE TẠI QUẢNG NGÃI VÀO THÁNG 9/2020

Tháng 9 năm 2020, AMA Quảng Ngãi tiếp tục phối hợp với Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge tổ chức ôn, thi và cấp bằng Cambridge các cấp độ dành cho các bạn học sinh tại Quảng Ngãi.

Nay, AMA Quảng Ngãi xin thông báo chính thức đến Quý phụ huynh và các bạn học viên về việc tham gia ôn thi và đăng ký dự thi Cambridge tại AMA. Cụ thể như sau:

1, Về việc đăng ký dự thi Cambridge tại Quảng Ngãi

Năm 2020, AMA Quảng Ngãi tiếp tục tổ chức kỳ thi Cambridge cho tất cả các cấp độ: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET và PET.

a, Đối tượng dự thi: Tất cả học sinh (trong và ngoài trung tâm) muốn sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge.

b, Thời gian đăng ký và đóng lệ phí dự thi: Từ ngày 22/6 – 15/7/2020.

c, Kỳ thi được tổ chức vào ngày 13/9/2020. Mọi thay đổi về thời gian và địa điểm thi sẽ được AMA Quảng Ngãi thông báo kịp thời đến Quý phụ huynh.

c, Cách thức đăng ký dự thi:

*** Trực tiếp tại các chi nhánh của AMA Quảng Ngãi tại: 349 Phan Đình Phùng và 317 Hùng Vương.

*** Qua số điện thoại: 1900 066 697

*** Chọn ĐĂNG KÝ DỰ THI và điền đầy đủ các thông tin để đăng ký.

d, Lệ phí thi: Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với AMA theo các cách trên để được thông báo chi tiết lệ phí cho từng cấp độ.

Trao chứng chỉ Cambridge
Trao chứng chỉ Cambridge cho các thí sinh năm 2019

2, Về việc đăng ký ôn thi Cambridge tại AMA

Nhằm hỗ trợ tốt nhất để các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Cambridge vào tháng 9; AMA Quảng Ngãi sẽ mở lớp ôn thi dành cho các thí sinh đăng ký.

Việc ôn thi Cambridge sẽ được AMA tổ chức từ ngày 16/7 đến ngày 4/9/2020; với tổng cộng 14 buổi ôn. Tất cả các thí sinh trong và ngoài trung tâm đều có thể đăng ký để tham gia chương trình ôn thi này.

a, Thời khóa biểu ôn thi:

*** Sáng thứ 4 và thứ 6 hoặc thứ 3 và thứ 5: Từ 8h – 10h

*** Chiều thứ 4 và thứ 6 hoặc thứ 3 và thứ 5: Từ 14h – 16h

b, Cách thức đăng ký ôn thi:

*** Qua số điện thoại: 1900 066 697

*** Liên hệ với AMA qua mục tin nhắn fanpage tại: m.me/AMAQuangNgai

c, Lệ phí ôn thi cho từng thí sinh; Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với AMA qua 3 cách thức trên để được thông báo chi tiết.

Trên đây là thông báo chính thức về việc tham gia ôn thi và đăng ký dự thi Cambridge tại Quảng Ngãi vào tháng 9/2020. Mọi thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với AMA Quảng Ngãi để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi sắp tới.