AMA TỔNG KẾT KHÓA HÈ VÀ TRAO BẰNG CAMBRIDGE - 18/8/2019

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT KHÓA HÈ VÀ TRAO BẰNG CAMBRIDGE 18/8/2019

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, chương trình Lễ Tổng Kết Khóa Học Tiếng Anh Hè và Trao Bằng Cambridge 2019 của Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA Quảng Ngãi đã diễn ra thành công vào sáng ngày 18/8. Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình từ Quý phụ huynh và tất cả các bạn học viên.

Như thường lệ, chương trình được tổ chức nhằm: ghi nhận thành tích của các thí sinh tham gia kỳ thi chứng chỉ Cambridge và tổng kết kết quả của khóa học hè Summer Fantasy.

Năm 2019, kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại AMA Quảng Ngãi được tổ chức vào tháng 6. Tổng số thí sinh tham gia là 80 bạn. Tổng kết kết quả cuộc thi, có đến 34/80 thí sinh đạt được điểm số tuyệt đối. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả xuất sắc khác của các thí sinh còn lại. Tất cả những thành tích trên đều được công bố và ghi nhận tại buổi Lễ ngày 18/8.

Trao chứng chỉ Cambridge cho các thí sinh

Theo đó; bên cạnh chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp,

– Các bạn học viên đạt điểm số tối đa (15 khiên) còn được nhận học bổng ưu đãi 30% học phí học tiếng Anh quốc tế tại AMA Quảng Ngãi

– Học bổng ưu đãi 20% học phí là quà tặng cho các bạn học viên đạt 13-14 khiên

– Các thí sinh còn lại đều nhận được học bổng ưu đãi 10%

Cùng với đó là nhiều quà tặng thiết thực khác như: balo AMA, gấu bông…

Phần thứ 2 của chương trình là tổng kết và trao giấy chứng nhận cho bạn học viên tham gia khóa học tiếng Anh thiếu nhi hè Summer Fantasy. Bắt đầu từ tháng 7/2019, sau hơn 2 tháng học; Summer Fantasy đã đem đến cho các bạn học viên nhiều bài học tiếng Anh thú vị thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi. Đặc biệt, nhờ ứng dụng phương pháp STEAM vào chương trình ngoại khóa hè; AMA đã giúp các bạn học viên học được kiến thức của nhiều bộ môn khác: khoa học, công nghệ, toán học, nghệ thuật…

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học hè

Tất cả các buổi học của khóa hè đều nhận được sự tham gia học tập nhiệt tình từ học viên. Để ghi nhận những nổ lực học tập đó, tại Lễ Tổng Kết; tất cả các bạn học viên đều được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Anh hè và voucher ưu đãi 10% học phí học tiếng Anh quốc tế tại AMA Quảng Ngãi.

Một nội dung được chờ đợi tại chương trình là phần trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Mùa Hè 2019”. Đây là cuộc thi ảnh online được tổ chức tại fanpage vào mỗi mùa hè. Kết thúc cuộc thi; giải Nhất chung cuộc thuộc về bạn Nguyễn Vũ Nam – học viên tại chi nhánh AMA 317 Hùng Vương. Giải thưởng là voucher ưu đãi 50% học phí khóa học. 2 giải Nhì là voucher ưu đãi 40% học phí thuộc về 2 bạn: Lê Thanh Trúc và Lê Nhật Tân.

Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp “Khoảnh khắc mùa hè”

Chương trình Lễ Tổng Kết diễn ra thành công. Một mùa hè bổ ích đã khép lại. Một năm học mới sắp đến. Chúc các bạn học viên đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong năm học 2019 – 2020. Hẹn gặp lại vào khóa hè năm 2020.

Cảm ơn sự tham gia từ Quý phụ huynh và các bạn học viên. Quý phụ huynh vui lòng truy cập FANPAGE AMA để xem tất cả hình ảnh tại buổi Lễ.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh quốc tế có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *