TALKSHOW CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ TẠI AMA QUẢNG NGÃI

Chiều ngày 7/8/2019, AMA Quảng Ngãi đã tổ chức thành công chương trình talkshow chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh đến từ nhiều trường THCS và THPT tại Quảng Ngãi.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống thực tế của các bạn du học sinh tại Mỹ. Bên cạnh đó, các bạn còn được giải đáp các thắc mắc về du học cũng như phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Các bạn du học sinh tham gia

Chương trình talkshow có sự tham gia của 3 bạn du học sinh đang học tập tại Mỹ:

– Bạn Nguyễn Như Nhật Nam, Washington Academy, USA

– Bạn Đỗ Thanh Hà, Lee Academy, Maine, USA

– Bạn Đỗ Thành Nguyên, Truman State University, USA

Du học sinh tại talkshow

Các bạn du học sinh tham gia talkshow
Học sinh tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Nội dung được chia sẻ về kinh nghiệm du học Mỹ

Những nội dung đã được 3 bạn khách mời chia sẻ và giải đáp tại buổi talkshow:

– Phương pháp để luyện tập hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết

– Chuẩn bị cho các kỳ thi cần thiết để du học như: SAT, IELTS

– Làm thế nào để tạo được ấn tượng khi phỏng vấn xin học bổng

– Cách để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và văn hóa sau khi đi du học

– Cơ hội việc làm sau khi du học

Hình ảnh buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ

Sau khi tham gia buổi talkshow, chắc chắn các bạn học sinh đã có được những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất để chuẩn bị du học. Bên cạnh đó, các bạn cũng biết thêm được nhiều phương pháp hiệu quả để học tiếng Anh.

Một lần nữa cảm ơn sự có mặt của 3 bạn khách mời; bên cạnh đó là sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Điều này đã tạo nên thành công cho talkshow “Du học Mỹ – Những kinh nghiệm quý giá”. Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình tiếp theo của AMA Quảng Ngãi.