LỚP HỌC TIẾNG ANH ĐẢO NGƯỢC TẠI AMA QUẢNG NGÃI

Lớp học tiếng Anh đảo ngược (Flipped classroom) – mô hình dạy học hiệu quả được áp dụng tại AMA Quảng Ngãi. Đây là mô hình từng được bầu chọn là top 5 những xu hướng trong công nghệ giáo dục Mỹ. Với mô hình lớp học đảo ngược, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên bản ngữ. Từ đó, học viên sẽ ghi nhớ kiến thức và phát triển kỹ năng tốt hơn.

Mô hình lớp học đảo ngược sẽ được ứng dụng vào khóa học tiếng Anh giao tiếp tại AMA vào hè này.

Mô hình lớp học đảo ngược (Flipped Classroom) là gì?

Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom) được ra đời ở Mỹ. Đây là mô hình làm đảo ngược cách tổ chức dạy học theo truyền thống.

*** Với lớp học tiếng Anh đảo ngược:

Học viên sẽ xem trước các bài giảng ở nhà thông qua internet: video, sách, web … Phần lớn thời gian trên lớp sẽ dành cho các hoạt động tương tác, luyện tập, ứng dụng lý thuyết vào giao tiếp thực tế.

Giáo viên không chỉ là người cung cấp kiến thức đơn thuần. Với lớp học đảo ngược, giáo viên sẽ đóng vai trò điều tiết, hỗ trợ học viên. Trong mô hình này, giáo viên sẽ có nhiều cơ hội quan sát, tiếp xúc với học viên. Từ đó giáo viên sẽ đánh giá đúng về trình độ của từng học viên. Học viên sẽ năng động hơn trong việc thu nhận kiến thức, hợp tác với bạn bè và thầy cô.

Lớp học tiếng Anh đảo ngược và lớp học truyền thống

Ưu điểm của lớp học tiếng Anh đảo ngược (Flipped Classroom)

Học viên có thể học với tốc độ của mình. Với những video bài giảng đã có sẵn, học viên có thể tạm dừng, xem lại, quay lại khi chưa hiểu rõ. Nhờ vào phương tiện lưu trữ bằng công nghệ thông tin, bài giảng có thể tái sử dụng dễ dàng. Học có thể nghe, xem nhiều lần cho đến khi hiểu bài. Nhờ việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, học viên có thể được giải đáp thắc mắc sau giờ học nhanh chóng.

Thời gian tại lớp được tận dụng tối đa cho sự tương tác giữa học viên với giáo viên, giữa học viên và học viên. Nhờ đó, học viên sẽ có nhiều thời gian luyện tập giao tiếp.

Lớp học đảo ngược cho phép giáo viên dành thời gian nhiều hơn cho từng cá nhân học viên. Những học viên chưa theo kịp sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ giáo viên.

Sau khi tham gia lớp học tiếng Anh theo mô hình đảo ngược, học viên sẽ rèn luyện được cho mình tính tự giác và tinh thần tự học.

Mô hình này sẽ tạo thành một lớp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Đây sẽ là lớp học lý tưởng để bạn phát triển không chỉ kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Bạn muốn được trải nghiệm mô hình lớp học thú vị này thì hãy tham gia ngay lớp tiếng Anh giao tiếp tại AMA Quảng Ngãi vào mùa hè này nhé.

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/2HtUsuC

———————————————————-

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *