HỘI THẢO “TÔI DU HỌC MỸ” DÀNH CHO HỌC SINH QUẢNG NGÃI

AMA Quảng Ngãi phối hợp với Nam Anh Education tổ chức thành công hội thảo “Tôi du học Mỹ” với nhiều thông tin hữu ích và cơ hội phỏng vấn trực tiếp nhận học bổng cho các bạn học sinh.

Buổi hội thảo được tổ chức vào ngày 21/4 tại AMA 317 Hùng Vương. Chương trình đã nhận được sự tham gia của rất đông các bạn học sinh và Quý phụ huynh.

Hội thảo du học

Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, Thầy Nam – Giám đốc Nam Anh Education đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về du học Mỹ với các bạn học sinh.

Qua buổi hội thảo, các bạn học sinh và Quý phụ huynh đã hiểu rõ hơn về giáo dục tại Mỹ về các cấp học, các ngành học, các trường học phù hợp, hành trang cần chuẩn bị để du học. Đồng thời, ba mẹ và các con còn được giải đáp tất cả các thắc mắc về việc du học Mỹ. Đây chắc hẳn sẽ là những thông tin hữu ích đối với các bạn đang suy nghĩ và có dự định du học.

Phỏng vấn trực tiếp tại hội thảo

Phần sau của chương trình là thời gian phỏng vấn trực tiếp. Các bạn học sinh được tham gia phỏng vấn với đại diện của Nam Anh Education. Đây cũng là cơ hội để các bạn được định hướng về việc du học phù hợp với điều kiện của từng bạn.

“Tôi du học Mỹ” đã đem đến cho các bạn học sinh Quảng Ngãi rất nhiều thông tin cần thiết. Hy vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị đúng đắn hơn cho kế hoạch du học của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình tiếp theo của AMA Quảng Ngãi.

———————————————————-

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

=> 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

Hotline: 1900 066 697

Facebook: https://www.facebook.com/AMAQuangNgai/

Youtube:   https://bit.ly/2CYUNEB

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *