HÀNH TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA CÁC THÍ SINH AMA QUẢNG NGÃI

Vừa qua ngày 6/4/2019, ba bạn thí sinh đại diện cho AMA Quảng Ngãi là Hà Anh, Phương Linh và Thảo Hương đã có phần thể hiện hết sức xuất sắc tại Vòng chung kết AMA English Championship 2019. Để đạt được kết quả này, cả 3 bạn đều phải trải qua nhiều phần thi; vượt qua nhiều thí sinh.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đáng nhớ đến với chuông vàng của các bạn nhỏ nhé ba mẹ.

1. Vòng Sơ khảo

Ngày 24/3, AMA Quảng Ngãi tổ chức Vòng Sơ khảo cuộc thi AMA English Championship 2019. Vòng thi thu hút sự tham gia của gần 300 thí sinh khối 3,4,5 đến từ 10 trường tiều học tại Quảng Ngãi.

Hoàn thành bài thi gồm 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết với số điểm cao; 3 bạn Đỗ Trần Hà Anh, Tạ Bùi Phương Linh và Nguyễn Thảo Hương đã ghi tên mình vào danh sách 75 thí sinh tham gia Vòng Bán kết thành phố.

Điểm số tại Vòng Sơ khảo của 3 bạn:

– Đỗ Trần Hà Anh – Khối 3: 45/45

– Tạ Bùi Phương Linh – Khối 4: 49/65

– Nguyễn Thảo Hương – Khối 5: 68/73

Trao chứng chỉ tại vòng bán kết cuộc thi tài năng tiếng Anh

2. Vòng Bán kết thành phố

Đến với Vòng Bán kết ngày 31/3/2019, các bạn thí sinh tranh tài cá nhân theo hình thức Rung Chuông Vàng với bộ 25 câu hỏi thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

Tại đây, Hà Anh và Thảo Hương đã xuất sắc vượt qua 25 câu hỏi để Rung Chuông Vàng. Phương Linh là thí sinh xuất sắc hoàn thành nhiều câu hỏi nhất tại phần thi của khối 4.

Vòng Bán kết kết thúc, Hà Anh, Phương Linh và Thảo Hương trở thành 3 cái tên đại diện cho AMA Quảng Ngãi tranh tài cùng các chi nhánh khác tại Vòng Chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng.

Để chuẩn bị tốt cho Vòng Chung kết, 3 bạn đã có thời gian ngắn để ôn tập cùng các cô giáo tại AMA.

Trao chứng chỉ cho thí sinh tại vòng bán kết cuộc thi

3. Vòng Chung kết toàn quốc

Ngày 6/4/2019, 3 bạn thí sinh có mặt tại Đà Nẵng. Trước khi bước vào các bạn thi, 3 bạn nhỏ đã có buổi thăm quan Ngũ Hành Sơn thú vị cùng các thí sinh khác.

14h ngày 6/4, Vòng Chung kết toàn quốc AMA English Championship 2019 chính thức diễn ra. Các bạn thí sinh tranh tài cá nhân theo hình thức Rung Chuông Vàng với 20 câu hỏi.

Cả 3 bạn thí sinh AMA Quảng Ngãi đều có phần thể hiện ấn tượng. Và kết quả mà các bạn nhận được thật sự xứng đáng.

– ĐỖ TRẦN HÀ ANH – GIẢI NHẤT KHỐI 3 TOÀN QUỐC

Trả lời đúng tất cả 20 câu hỏi; Hà Anh là 1 trong 4 thí sinh được tham gia phần thi Speaking.

Nhờ những ý tưởng thông minh, phong cách tự tin và phát âm chuẩn, Hà Anh đã thực sự gây ấn tượng với Ban giám khảo.

Với sự thông minh của mình, Hà Anh trở thành thí sinh đầu tiên rung chuông vàng tại Vòng Chung kết.

– NGUYỄN THẢO HƯƠNG – GIẢI BA KHỐI 5 TOÀN QUỐC

Luôn nằm trong top dẫn đầu trong phần thi cá nhân của khối lớp 5; Thảo Hương dễ dàng ghi tên mình vào danh sách 3 bạn thí sinh sẽ tham gia phần thi Speaking.

Nhiệm vụ của các thí sinh là kể câu chuyện bằng tiếng Anh dựa vào những bức tranh đã cho.

Một câu chuyện ngắn gọn, có logic đã giúp Thảo Hương nhận được giải Ba toàn quốc.

– TẠ BÙI PHƯƠNG LINH – GIẢI KHUYẾN KHÍCH KHỐI 4 TOÀN QUỐC

Cùng với 2 bạn thí sinh còn lại, Phương Linh cũng đã có phần thể hiện ấn tượng tại Vòng Chung kết.

Có điểm số cao thứ 3 trong cả phần thi, nhưng may mắn chưa mỉm cười nên Phương Linh không có cơ hội tham gia phần thi Speaking.

Chung cuộc, Phương Linh đạt giải Khuyến khích khối 4 toàn quốc.

Trao chứng chỉ cho thí sinh tại vòng bán kết cuộc thi

Chặng đường AMA English Championship 2019 với các bạn thí sinh AMA Quảng Ngãi không quá dài nhưng thực sự đáng nhớ. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào của mỗi bạn.

Cảm ơn tất cả các bạn vì phần thể hiện xuất sắc. Cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn thí sinh và Quý phụ huynh. Hẹn gặp lại ở AMA English Championship 2020.

——————————————————–

Trung tâm Anh ngữ AMA Quảng Ngãi.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

Địa chỉ:

=> 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi