AMA QUẢNG NGÃI TUYỂN DỤNG – GIÁM ĐỐC HỌC VỤ (DOS)

AMA Quảng Ngãi tuyển dụng vị trí: GIÁM ĐỐC HỌC VỤ với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Thông tin chi tiết về vị trí như sau:

Cấp bậc:Giáo viên chuyên nghiệp

Loại hình:Toàn thời gian cố định. (8h/ngày, 6 ngày/tuần); Làm việc theo ca, 1 ngày nghỉ/tuần

Kinh nghiệm:Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm

Số lượng:01

Địa điểm làm việc:TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Mức lương:Thỏa thuận ( > 8 triệu)

Hạn nộp Hồ sơ: NM

2. Mô tả công việc

** Chịu trách nhiệm về mảng học vụ: Chuyên môn và Đào tạo tất cả các chương trình giảng dạy tại AMA

** Chịu trách nhiệm và điều phối các hoạt động giảng dạy và đào tạo tại AMA

** Nguyên cứu, xây dựng và phát triển các chương trình, phương pháp giảng dạy tiếng Anh

** Tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân sự chuyên môn – đào tạo và giáo viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên

** Tuyển dụng và training đội ngũ Giáo viên nước ngoài

** Giám sát và chịu trách nhiệm chất lượng dịch vụ tại AMA

** Phối hợp với bộ phận tư vấn gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng nếu được yêu cầu.

3. Yêu cầu Công việc

a, Bằng cấp/ Kinh nghiệm cần thiết:

• Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Ngoại Thương, RMIT, Quốc Gia hoặc các khoa ngoại ngữ chuyên ngành về (đào tạo) Tiếng Anh, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.
• Tuổi từ 22-35
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh chuyên biệt tại các trung tâm.
• Phát âm chuẩn, thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh và phong cách giảng dạy năng động, sáng tạo và truyền “lửa” cho học viên
• Chứng chỉ IELTS từ 7.0 hoặc TOEIC từ 750 trở lên.

• Ứng viên đã có kinh nghiệm làm Quản lý Giáo dục tại các Trung tâm Anh ngữ là một lợi thế

b, Kỹ năng mềm:

– Kỹ năng sử dụng các thiết bị ứng dụng CNTT trong giảng dạy

– Kỹ năng xây dựng mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp tốt

– Kỹ năng thiết lập kế hoạch

– Khả năng làm việc theo nhóm và độc lập

– Chịu được áp lực trong công việc

c, Phẩm chất, năng lực cần thiết:

– Đam mê với Nghề. Dạy học từ Tâm.

– Năng động

– Sáng tạo

– Có thể làm việc vào cuối tuần, sẵn sàng làm thêm giờ hoặc đi công tác khi có yêu cầu

– Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cẩn thận, thật thà và có mong muốn gắn bó lâu dài là những yếu tố quan trọng.

4. Chế độ đãi ngộ:

– Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp;

– Có mức thu nhập ổn định; Lương được xem xét 6 tháng 1 lần;

– Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ;

– Lương tháng 13, thưởng tết, lễ, thưởng thành tích

– Chế độ bảo hiểm theo Quy định của Pháp luật và Nội quy Công ty

– Lộ trình công danh rõ ràng, minh bạch.

– Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí…

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: gởi CV và Cover Letter bằng tiếng Anh về hr.tuyendung@bled.edu.vn với tiêu đề email:“Vị trí ứng tuyển- Họ và tên”.

5, Cách thức nộp hồ sơ

+ Trực tiếp: tại địa chỉ: 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi.

+ Trực tuyến

Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua địa chỉ email: hr.tuyendung@bled.edu.vn. Hồ sơ bao gồm: CV và Cover Letter bằng tiếng Anh

Mọi thắc mắc về vị trí tuyển dụng, vui lòng liên hệ với Mrs Hường – Phụ trách Nhân sự theo số điện thoại 0378 288 278 để được giải đáp.